Bài Tin Tức

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Lái Xe Đưa Người Say Về Nhà?

Nhiều người thường thắc mắc nếu chính mình có xe tại sao không tự lái lại đi thuê người khác lái để làm gì? Xin giải đáp câu hỏi trên là dịch vụ lai xe giup ban là để đáp ứng cho những ai có nhu cầu. Có không ít trường hợp bạn không thể lái xe của chính mình thì biện pháp tốt nhất chính là các dịch vụ như thế này.

Dịch vụ lai xe giup ban là gì?

Đây chính là dịch vụ tìm tài xế để lai xe giup ban khi cần đến. Cụ thể hơn là những chuyến đi dài cùng gia đình, những chuyến công tác, những chuyến đi đột xuất và bạn không muốn tự mình lái xe. Khi đó thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ cho thuê tài xế riêng nhé.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các dịch vụ cho thuê lái xe riêng BUTL đạt chất lượng 5 sao hiện đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sử dụng dịch vụ này bạn là người chủ động trong việc tìm tài xế và chi trả. Rất thuận lợi khi dịch vụ sử dụng chủ yếu qua di động.

Có nên sử dụng dịch vụ lai xe giup ban của BUTL không?

Có thể bạn chưa biết đến những ưu điểm của dịch vụ nhiều tiện ích này. BUTL không chỉ đảm bảo cả về chất lượng mà giá cả đưa ra cũng hợp lý đối với mọi người.

1. Khi bạn muốn tận hưởng chuyến đi du lịch cùng gia đình

Trường hợp thứ nhất: Bạn có xe riêng và bạn muốn có một chuyến đi đầy ý nghĩa với gia đình. Như thế bạn không  thể cùng tận hưởng mọi giây phút vui chơi cùng các thành viên trong gia đình khi bận lái xe được. Thay vào đó hãy sử dụng dịch vụ lai xe giup ban, BUTL có sẳn một đội ngũ tài xế chất lượng phục vụ cho bạn trên mọi chặng đường.

2. Khi bạn tham gia tiệc tùng có uống rượu bia

Bạn có xe riêng và công việc của bạn yêu cầu giao tiếp nhiều có liên quan đến rượu bia và các cuộc xã giao. Tốt nhất là không nên tự mình lái xe về nhé, vừa không đảm bảo an toàn lại có thể bị phạt vì tội không chấp hành luật giao thông vì sử dụng thức uống có cồn khi lái xe. Thay vào đó chỉ cần nhấc máy và thực hiện một cuộc gọi, các tài xế kinh nghiệm của BUTL sẽ thay đưa đón bạn về tận nhà với chính xe của mình.

3. Khi bạn cần đi công tác xa với xa của mình

Bạn có xe riêng và cần phải đi công tác đường dài nhưng lại không có tài xế riêng. Cũng không cần lo lắng nhé vì đã có BUTL đây rồi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tìm tài xế theo giờ và tìm tài xế theo yêu cầu để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Như thế nhờ có dịch vụ lai xe giup ban mà mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều phải không. Hãy tải app BUTl về máy di động để tiện sử dụng khi cần đến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *