dịch vụ cứu hộ giao thông của BUTL
Bài Tin Tức

Cùng Tìm Hiểu Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Ô Tô Dành Cho Tài Xế Tại TPHCM

Thực hiện cuu ho xe oto giúp giải tỏa nguy cơ gây ra ách tắc giao thông một cách nhanh chóng. Nhờ đó đảm bảo được vấn đề an toàn giao thông cho mọi người trên đường đi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm này nhé.

Cuu ho xe oto là gì?

Cuu ho xe oto là hành động giúp giải quyết, khắc phục các sự cố về xe ô tô. Các sự cố thường xảy ra khá bất ngờ và người lái xe chưa kịp khắc phục được. Đó là lý do họ cần đến sự hỗ trợ từ đội ngũ cứu hộ giao thông.

Theo một khái niệm rộng hơn, cứu hộ giao thông không chỉ khắc phục mỗi sự cố về xe ô tô. Mà bên cạnh đó còn thực hiện cứu nạn các trường hợp thiên tai, bão lũ, sạt lỡ gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dân.

Chính vì thế mà các thành viên của đội cứu hộ không chỉ yêu cầu có chuyên môn cao, còn cần ở họ sức khỏe mạnh để có thể nhanh chóng thực hiện cứu hộ mọi lúc mọi nơi.

Cứu hộ xe ôtô cần những gì?

Đối với đội ngũ cuu ho xe oto cần trang bị đủ những dụng cụ, thiết bị cùng các loại xe chuyên dụng để cứu hộ. Trước hết là về hệ thống xe tải cứu hộ, xe sẽ gồm các loại khác nhau để phù hợp cho việc khắc phục sự cố nhiều trường hợp.

  • Nếu xe ô tô bị hư hỏng nhẹ nhân viên cứu hộ có thể sửa chữa ngay tại chỗ.
  • Nếu xe ô tô bị hư hỏng nặng hơn đội cứu hộ sẽ kéo xe về nơi sửa chữa.
  • Trường hợp đặc biệt xe ô tô bị hư hỏng quá nặng không thể di chuyên được nữa, đội cứu hộ sẽ thực hiện chở xe ô tô về nơi sửa chữa.

Với mỗi trường hợp khác nhau đội cứu hộ sẽ điều động các loại xe khác nhau khắc phục sự cố giúp khách hàng nhanh chóng nhất.

Bên cạnh việc phân loại xe cứu hộ theo nhiệm vụ như trên thì còn được phân loại theo trọng tải của các loại xe bị hư hỏng. Cụ thể như sau:

  • Xe cứu hộ có trọng tải dưới 3 tấn
  • Xe cứu hộ có trọng tải từ 3 tấn đến 8 tấn
  • Xe cứu hộ có trọng tải trên 8 tấn

Để đạt được hiệu quả cao nhất cho mỗi lần cứu hộ khách hàng cần bình tĩnh khi xảy ra sự cố. Sau đó nhanh chóng gọi điện đến trung tâm cứu hộ và nêu rõ tình hình hư hỏng của xe mình. Kèm theo đó là địa chỉ cụ thể để nhân viên cứu hộ đến ngay lập tức.

Tại TP.HCM thì BUTL chính là một trong những trung tâm cứu hộ uy tín được nhiều người tin tưởng là chọn lựa. Các bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số tổng đài, các nhân viên sẽ giải đáp cụ thể mọi thắc mắc cùng yêu cầu cứu hộ từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *