BUTL - Dịch Vụ Cho thuê tài Xế
Bài Tin Tức

Dịch Vụ Cho Thuê Tài Xế Lái Xe Riêng Là Gì?

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe riêng theo yêu cầu được ưa chuộng bởi đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Vậy thì làm thế nào để chọn được dịch vụ uy tín đảm bảo chất lượng? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe riêng là gì?

Hiện nay nhiều người đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê tài xế lái xe riêng. Dịch vụ này giúp khách hàng tìm kiếm được tài xế làm việc theo yêu cầu. Nhờ đó mà những chuyến đi của khách hàng trở nên hiệu quả hơn nhiều.

Không như các dịch vụ bình thường phải tìm hiểu về hợp đồng thuê tài xế làm việc dài hạn, hay làm việc theo tháng. Thì nay chỉ với một ứng dụng thông minh trên điện thoại di động là bạn có thể thoải mái tìm kiếm tài xế làm việc theo yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ cho thuê tài xế riêng trên điện thoại như nào?

Ứng dụng BUTL là một ứng dụng thông minh cho phép người sử dụng tìm kiếm tài xế lái xe làm việc theo yêu cầu của mình. Cụ thể là thực hiện các chuyến đi ngắn hay dài, trong ngày hay nhiều ngày đều có các tài xế đáp ứng được. Để sử dụng dịch vụ này các bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về máy điện thoại di động. Hiện nay thì BUTL hỗ trợ một só dòng máy chạy bằng hệ điều hành Android và IOS là có thể tải được ứng dụng này.

Bước 2: Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ. Rất đơn giản bạn chỉ cần điền một số thông tin liên hệ để đăng ký tài khoản nhanh chóng.

Bước 3: Cung cấp thông tin chuyến đi. Ở bước này bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin chuyến đi bao gồm: địa điểm đón, địa điểm đến, giờ xuất phát…

Bước 4: Chọn đặt chuyến. Sau khi cung cấp thông tin chuyến đi thì ứng dụng sẽ hiện rõ giá cả chuyến đi cho bạn tham khảo. Qua đó nếu như đồng ý thì bạn hãy chọn đặt chuyến đi. Sau khi đặt chuyến hãy đợi tài xế đến đón tận nhà của bạn.

Bước 5: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán tiền mặt. Sau khi hoàn thành chuyến đi thì phí dịch vụ bạn cần phải thanh toán bằng tiền mặt. Kết thúc mỗi chuyến đi bạn có thể đánh giá thái độ cùng cách phục vụ của tài xế tại ứng dụng trên điện thoại di động.

Như vậy là chỉ cần những bước đơn giản như trên bạn đã có thể sử dụng hiệu quả dịch vụ cho thuê tài xế rồi. Nếu như có thêm thắc mắc gì hãy liên hệ ngay qua số điện thoại tổng đài nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *