Dịch vụ cứu hộ giao thông BUTL 19002058
Bài Tin Tức

Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Ô Tô Phổ Biến Tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại BUTL được đánh giá cao bởi chất lượng cùng giá cả. Là một thương hiệu uy tín hoạt động trong thời gian gần đây bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại BUTL.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại BUTL

Như các bạn đã biết thì cứu hộ xe ô tô giúp khắc phục các sự cố về ô tô một cách nhanh chóng bởi các thiết bị chuyên dụng. Nhờ đó có thể giải tỏa ách tắc giao thông hiệu quả.

BUTL cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi khi cần đến. Để sử dụng dịch vụ tại BUTL rất đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy hay nhấc máy gọi trợ giúp qua tổng đài. Các bạn sẽ được tư vấn cụ thể về trường hợp ô tô gặp nạn và cách xử lý như thế nào. Với trường hợp xe của bạn bị hỏng nặng cũng không cần quá lo lắng bởi vì BUTL có sẳn các xe cứu hộ chuyên dụng để kéo/chở xe của bạn về tận nơi sửa chữa.

Tại sao nên chọn BUTL để cứu hộ xe ô tô?

Rất đơn giản bởi vì BUTL là thương hiệu uy tín hoạt động trong thời gian gần đây được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó thì:

  • Chúng tôi hoạt động liên tục 24/7 để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần đến. Cho du là ngày lễ Tết khi bạn cần chúng tôi luôn có mặt kịp thời để trợ giúp.
  • Giá cả của dịch vụ cứu hộ xe ô tô được đưa ra là hợp lý nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ.
  • Khắc phục sự cố về xăm lốp, hư khóa nhanh chóng. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đội ngũ cứu hộ BUTL sẽ có mặt ngay để giúp bạn.
  • BUTL có đủ các loại xe chuyên dụng để tiến hành cứu hộ hiệu quả: xe tải cứu hộ để kéo, chở, cẩu xe ô tô bị hư hỏng về nơi sửa chữa nhanh chóng.
  • Sử dụng dịch vụ cực kỳ đơn giản: Bạn có thể sử dụng dịch vụ qua ứng dụng BUTL trên điện thoại hay gọi trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi.
  • Cung cấp thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn: Không chỉ có mỗi cứu hộ xe ô tô chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác như tìm tài xế theo yêu cầu của khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ nhé. BUTL – Dịch vụ uy tín xứng đáng được mọi người lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *