cứu hộ giao thông
Bài Tin Tức

Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Hơi Chất Lượng Tại BUTL

Cứu hộ xe hơi là gì? Đây có phải là dịch vụ giúp bạn khắc phục mọi sự cố về xe ô tô hiệu quả không? Bên cạnh đó thì làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé.

1. Dịch vụ cứu hộ xe hơi chất lượng tại BUTL

Như các bạn đã biết thì cứu hộ xe hơi giúp khắc phục hiệu quả các sự cố về ô tô một cách nhanh chóng bởi các thiết bị chuyên dụng. Cũng nhờ đó mà giúp hạn chế tối đa các trường hợp gây ra ách tắc giao thông.

Cũng bởi vì nhu cầu cần được cứu hộ cùng trợ giúp tăng cao nên BUTL đã cho ra mắt dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi khi cần đến.

Để sử dụng dịch vụ này thì rất đơn giản các bạn chỉ cần tải ứng dụng BUTL về máy hay nhấc máy gọi trực tiếp giúp qua tổng đài để được giúp đỡ. Các bạn sẽ được tư vấn cụ thể về trường hợp ô tô gặp nạn và cách xử lý như thế nào. Với trường hợp xe của bạn bị hỏng nặng cũng không cần quá lo lắng bởi vì BUTL có sẳn các xe cứu hộ chuyên dụng để kéo/chở xe của bạn về tận nơi sửa chữa.

2. Tại sao nên chọn BUTL để cứu hộ xe ô tô?

Rất đơn giản bởi vì BUTL chính là thương hiệu đáng tin cậy hoạt động trong thời gian gần đây và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó thì:

  • BUTL hoạt động liên tục 24/7 nhằm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng mỗi khi cần đến. Cho dù là ngày lễ Tết hay ngày nghỉ khi bạn cần thì chúng tôi luôn có mặt kịp thời để giúp đỡ.
  • Giá cả của dịch vụ cứu hộ xe hơi tại BUTL là hợp lý nhất, phù hợp với chất lượng của dịch vụ.
  • Đội ngũ cứu hộ thực hiện khắc phục sự cố về xăm lốp, hư khóa hiệu quả và nhanh chóng. Không chỉ vậy mà BUTL còn có đủ các loại xe chuyên dụng để tiến hành cứu hộ hiệu quả: xe tải cứu hộ để kéo, chở, cẩu xe ô tô bị hư hỏng về nơi sửa chữa nhanh chóng.
  • BUTL cung cấp thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn: chúng tôi không chỉ có mỗi dịch vụ cứu hộ xe ô tô mà còn có thêm dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *