Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Dịch Vụ Đưa Người Say Về Nhà Qua Dịch Vụ Ứng Dụng BUTL

Dịch vụ đưa người say về nhà là một dịch vụ khá mới nhưng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi vì đây là một trong những dịch vụ đem lại nhiều tiện ích. Chỉ cần sử dụng ứng dụng thông minh trên điện thoại bạn sẽ tìm được người thay mình lái xe khi có nhu cầu.

Dịch vụ đưa người say về nhà là gì?

Đây là một dịch vụ mới được công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái cung cấp. Không giống như những dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng bình thường khác, dịch vụ của BUTL có nhiều tiện ích bất ngờ. Cùng tìm hiểu xem tại sao dịch vụ này được ưa chuộng đến vậy nhé.

Để sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần tải ứng dụng BUTL về máy, sau khi đăng ký một tài khoản thì có thể tìm kiếm tài xế được ngay. Những ai đáp ứng được nhu cầu chuyến đi của khách hàng sẽ chọn nhận chuyến đi. Khách hàng có thể yên tâm vì dịch vụ tại BUTL hoạt động mỗi ngày bất kể ngày nghỉ hay các ngày lễ.

Những điểm tiện ích của dịch vụ tại BUTL

Không thể kể hết được những tiện ích mới của dịch vụ BUTL đem lại. Là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ đạt chuẩn 5 sao nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng.

  • Thương hiệu uy tín hoạt động chất lượng với các dịch vụ đem lại nhiều tiện ích để phục vụ khách hàng.
  • Dịch vụ đưa người say về nhà là dịch vụ mới và tiện ích, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy là có thể sử dụng được ngay.
  • Đội ngũ tài xế tại BUTL đều được đào tạo chuyên sâu về cả tay nghề cùng kinh nghiệm xử lý tình huống khi đi đường.
  • Thái độ làm việc của các nhân viên chuyên nghiệp, nghiêm túc và có trách nhiệm cao.
  • Giá cả của dịch vụ phải chăng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Đưa người say về tận nhà an toàn, bên cạnh đó với những lúc có nhu cầu tìm kiếm tài xế đều có thể sử dụng dịch vụ của BUTL.
  • BUTL còn cung cấp thêm gói dịch vụ cứu hộ 24/7 nhằm giúp khắc phục nhanh chóng các sự cố về xe của khách hàng nhanh chóng nhất.

Trên đây chính là thông tin về dịch vụ đưa người say về nhà của BUTL. Khách hàng nếu muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài. Tại đây các nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cách sử dụng các gói dịch vụ cùng những thông tin liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *