Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Viết Truyền Thông

Dịch Vụ Đưa Người Thân Của Bạn Đi Chơi Bằng Xế Yêu Của Gia Đình

Đưa người thân đi chơi với chính chiếc xe của mình nhưng không cần phải trực tiếp cầm lái. Làm thế nào được vậy? Rất đơn giản, đó chính là dịch vụ mới tại BUTL hiện đang được nhiều người lựa chọn.

Đưa người thân đi chơi vui vẻ hơn khi có tài xế riêng

Với những chuyến đi du lịch xa mất vài ngày lựa chọn phương án đi lại của mọi người thường là thuê xe du lịch. Còn nếu như đã có xe ô tô riêng thì tìm kiếm dịch vụ thuê tài xế theo hợp đồng, như vậy có thực sự tiện lợi?

Có thêm một giải pháp giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề nhanh chóng nhất đó là sử dụng dịch vụ tìm kiếm tài xế tại BUTL. Đây là một dịch vụ kiểu mới cho phép bạn chọn được người thay mình lái xe khi có nhu cầu, cho dù đó là chuyến đi trong ngày, trong ngày nghỉ, ngày lễ.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ tại BUTL

Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào là có đem lại hiệu quả như mong muốn. Với dịch vụ tìm kiếm tài xế theo giờm theo ngày, theo yêu cầu tại BUTL bạn có thể hài lòng với những tiện ích như:

  • Đầu tiên là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được tài xế uy tín thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.
  • Không cần tốn thời gian tìm hiểu hợp đồng dịch vụ vì tại ứng dụng BUTL trên điện thoại có hiện sẳn hợp đồng điện tử cùng bảng giá.
  • Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị, vui chơi, tận hưởng chuyến đi cùng gia đình, người thân, bạn bè bởi vì không phải trực tiếp cầm lái.
  • An toàn của mọi người được đảm bảo khi người lái xe là những tài xế có tay nghề cao đã qua đào tạo. Không những vậy họ còn có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống đi đường thành thạo.
  • Lịch trình được lên sẳn với cung đường an toàn, ngắn, hiệu quả khi những tài xế lái xe đều có kinh nghiệm.
  • Đặc biệt nhất vẫn là thái độ làm việc của các tài xế. Họ đều là những người có thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng khoảng không gian riêng tư của khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy bất tiện khi có người lạ thay mình lái xe.

Rất tiện ích khi sử dụng dịch vụ tại BUTL để đưa người thân đi chơi phải không? Nếu bạn muốn được tư vấn hay cần giải đáp thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0909240816 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *