BUTL - Dịch Vụ Cho thuê tài Xế
Bài Tin Tức

Dịch Vụ Tài Xế Lái Xe Riêng Chuyên Nghiệp Trên Ứng Dụng Điện Thoại Tại TPHCM

Dịch vụ tài xế riêng là một trong các dịch vụ mới nổi lên trong thời gian gần đây. Với nhiều tiện ích cùng ưu điểm nên dịch vụ này khá nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin về dịch vụ tài xế lái xe riêng

Dịch vụ tài xế lái xe riêng được biết đến hình thành khá lâu trước đây nhưng chưa được quan tâm nhiều. Trong thời gian gần đây bởi vì nhu cầu tăng cao nên dịch vụ này mới hot trở lại. Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì tính chất công việc tăng cao thì những ai có xe ô tô riêng muốn đảm bảo tính an toàn nên thuê lái xe.

Các trường hợp có công việc cần xã giao nhậu nhẹt với đối tác hay cùng đồng nghiệp thì bạn không nên tự mình lái xe về nhà. Thứ nhất không đảm bảo được an toàn cho bản thân. Bên cạnh đó có thể bị xử phạt vì vi phạm luật giao thông: sử dụng thức uống có nồng độ cồn cao khi lái xe. Những lúc như thế này mới thấy rõ được tiện ích của dịch vụ tài xế lái xe riêng.

Giới thiệu đến bạn dịch vụ tài xế lái xe riêng đảm bảo uy tín

Một trong các thương hiệu chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là BUTL. Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) đã tung ra ứng dụng đầy tiện ích trên thiết bị di động smartphone. Qua đó bạn có thể thoải mái tìm kiếm tài xế lái xe riêng theo yêu cầu của chính mình.

Tuy chỉ mới hoạt động trong thời gian gần đây nhưng BUTL được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó là đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp hoàn thành nhiều chuyến đi an toàn, hiệu quả phục vụ cho khách hàng.

Sử dụng ứng dụng tìm kiếm tài xế này rất đơn giản khi bạn chỉ cần tải app BUTL về máy điện thoại của mình. Sau đó là tiến hành tạo tài khoản để sử dụng dịch vụ tài xế lái xe riêng hay dịch vụ cứu hộ giao thông một cách thuận tiện. Đặc biệt đội ngũ BUTL luôn cố gắng làm việc 24/7 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất kể các ngày nghỉ lễ hay Tết.

Các bạn hãy yên tâm và lựa chọn dịch vụ tại BUTL nhé. Là một thương hiệu đáng tin cậy chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *