Bài Tin Tức

Dịch Vụ Tài Xế Riêng Trên Điện Thoại Di Động Đang Bùng Nổ Năm 2017

Nhiều người biết đến dich vu tai xe rieng bởi nhờ nó khách hàng tìm kiếm được tài xế lái xe theo yêu cầu. Vậy sử dụng dịch vụ như thế nào? Có cần phải kí kết hợp đồng giấy tờ rắc rối hay không?

Vài điều về dịch vụ tài xế riêng hiện đang được ưa chuộng

Bởi vì nhu cầu tìm kiếm lái xe riêng làm việc theo giờ hay theo ngày tăng cao nên dich vu tai xe rieng ra đời. Và cho đến thời điểm hiện tại mới thực sự có nhiều người quan tâm đến những gói dịch vụ như thế này. Trước đó thay vì bạn phải phân chia thời gian thích hợp để thực hiện các chuyến đi giữa công việc và gia đình. Hay là bỏ lỡ nhiều cuộc vui chơi nhậu nhẹt với bạn bè khi phải tự mình lái xe. Thì nay mọi chuyện đã dơn giản hơn nhiều khi có dịch vụ tìm tài xế riêng.

Bạn chỉ cần tải một ứng dụng thông minh về điện thoại di động sau đó đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được ngay.

Một vài lý do bạn nên chọn dich vu tai xe rieng tại BUTL

BUTL là một trong những thương hiệu nổi tiếng uy tín được nhiều người biết đến khi đưa ra nhiều dịch vụ chất lượng. Trong đó nổi bật với dich vu tai xe rieng có nhiều tiện ích.

  • Thứ nhất dịch vụ này sử dụng thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại di động. Vì thế hợp đồng thuê tài xế sẽ được hiển thị rõ trên ứng dụng của di động. Điều này sẽ thuận lợi hơn nhiều vì khách hàng không cần phải tìm hiểu các bản hợp đồng rắc rối để ký kết trên giấy nữa.
  • Thứ hai là BUTL chuyên đào tạo ra đội ngũ tài xế chất lượng làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm với mọi chuyến đi.
  • Đặc biệt hơn khi sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian tận hưởng chuyến đi khi không phải phân tâm về việc cầm lái hay lo lắng về giá cả dịch vụ. Cho dù là những cuộc nhậu thâu đêm với bạn bè thì khách hàng sẽ được đưa đón về tận nhà với chính chiếc xe của mình.
  • Và điều cuối cùng đó là giá cả của dịch vụ tại BUTL là hợp lý nhất. Với các chuyến đi có địa điểm đến và địa điểm đi cụ thể hệ thống sẽ hiện sẵn giá cả tham khảo (không bao gồm chi phí phát sinh đi đường). Khách hàng là người quyết định có đặt chuyến đi hay không.

Nếu như bạn là người mới tìm hiểu về dịch vụ tài xế riêng tại BUTL thì có thể liên hệ qua tổng đài [0909240816]. Tại đây các nhân viên sẽ tư vấn cụ thể các gói dịch vụ cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *