BUTL là ứng dụng cho thuê tài xế theo giờ và tìm tài xế theo lịch hẹn nhằm cung cấp giải pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho gia đình có xe hơi
Bài Tin Tức

Dịch Vụ Tìm Tài Xế Riêng Uy Tín Trên Ứng Dụng BUTL

Dịch vụ tìm tài xế riêng uy tín tại BUTL được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại sao BUTL được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Cùng tìm hiểu xem dịch vụ này có những ưu điểm nào không nhé.

Dịch vụ tìm tài xế riêng tại BUTL

Những chuyến đi du lịch xa nhà, những chuyến dã ngoại hấp dẫn cùng với gia đình nhưng không thể vừa tập trung lái vừa tận hưởng được. Thay vì đó nếu như bạn muốn có một chuyến đi vui vẻ cùng gia đình bằng chính chiếc xe của mình hãy tìm hiểu về dịch vụ tìm tài xế riêng uy tín.

Với dịch vụ này bạn có thể tự do tận hưởng mọi chuyến đi vui chơi hay công việc mà không cần lo ngại về an toàn của chính mình nữa. Việc đó đã có những tài xế kinh nghiệm của BUTL lo hết.

Lý do bạn nên lựa chọn BUTL khi muốn đi xa

Không phải tự nhiên mà nhiều người tin tưởng và chọn dịch vụ tìm tài xế riêng tại BUTL. Phải kể đến những ưu điểm nổi trội cùng chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng của chúng tôi.

BUTL là một dịch vụ tìm kiếm tài xế thông minh qua điện thoại di động. Khách hàng chỉ cần tải app về máy, sau khi tạo thành công tài khoản là có sử dụng các dịch vụ chất lượng tại đây. Bên cạnh dịch vụ tìm tài xế riêng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7. Nhờ đó có thể giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề về xe một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ của BUTL được đánh giá cao bởi vì:

  • Chúng tôi hoạt động với phương châm an toàn của khách hàng là trên hết.
  • Các tài xế đều được đào tạo chuyên môn, bên cạnh đó là kinh nghiệm lái xe lâu năm, am hiểu nhiều cung đường.
  • Các nhân viên của BUTl luôn có trách nhiệm với khách, tài xế tôn trọng mọi quyền riêng tư cùng giữ gìn tài sản cho khách hàng.
  • Đặc biệt giá cả dịch vụ tại BUTL là hợp lý, bảng giá có sẳn khách hàng chỉ việc tham khảo và lựa chọn dịch vụ theo sở thích của mình.

Với những tiêu chuẩn hàng đầu 5 sao như thế khách hàng đừng ngần ngại khi lựa chọn BUTL nhé. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn chi tiết. Đừng quên tải app BUTL về máy để có thể sử dụng dịch vụ tìm tài xế riêng thuận lợi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *