Bài Tin Tức

Đối Tượng Khách Hàng BUTL Hướng Tới Là Những Ai?

Tim tai xe rieng có kinh nghiệm lái xe lâu năm giúp bạn hoàn thành các chuyến đi như mong muốn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ với chất lượng cao đảm bảo giá cả hợp lý? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Tim tai xe rieng là gì?

Tim tai xe rieng là dịch vụ ra đời đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi cần người lái xe thay mình.  Với những ai có xe riêng và mong muốn thuê lái xe đều có thể sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ với nhiều tiện ích này cho phép bạn tìm kiếm được tài xế thích hợp để giúp mình lái xe khi có việc đột xuất. Và hiện tại một trong những dịch vụ nhận được nhiều quan tâm bởi đông đảo khách hàng là tìm kiếm tài xế BUTL.

Dịch vụ này được đánh giá cao bởi vì đây là một ứng dụng tìm kiếm tài xế riêng thông minh qua điện thoại di động. Chắc hẳn các bạn đã nghe đến dịch vụ tìm kiếm xe ôm hay taxi qua điện thoại, nhưng về dịch vụ tìm kiếm tài xế qua điện thoại? Bạn chỉ cần tải một ứng dụng thông minh về máy di động nhờ đó có thể tìm kiếm được tài xế 24/7 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ.

2. Đối tượng khách hàng BUTL hướng tới là những ai?

Dịch vụ tim tai xe rieng tại BUTL hướng đến đối tượng những khách hàng có nhiều nhu cầu cần người thay mình lái xe. Cụ thể là:

Công việc hàng ngày khá nhiều và bạn cần có người thay mình cầm lái để đảm bảo hoàn thành công việc tốt hơn.

  • Bạn có chuyến đi công tác xa nhưng không am hiểu nhiều về đường đi nên muốn có người thay mình cầm lái.
  • Bạn có những cuộc hẹn nhậu nhẹt cùng bạn bè nhưng ngại lái xe khi đã sử dụng rượu bia.
  • Bạn muốn có một chuyến đi xa du lịch cùng gia đình và mong muốn tận hưởng mọi giây phút vui vẻ cùng với thành viên trong nhà.
  • Bạn có công chuyện đột xuất vào thời gian ngày nghỉ hay ngày lễ cần có người thay mình lái xe.

Với những trường hợp trên bạn có thể sử dụng đến dịch vụ tim tai xe rieng tại BUTL. CHúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp với tay nghề cao giúp bạn hoàn thành những chuyến đi đạt hiệu quả như mong muốn.

Để có thể hiểu thêm cách sử dụng dịch vụ hay thông tin bạn có thể liên hệ qua tổng đài. Các nhân viên luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *