Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Đưa Con Đi Học Với Dịch Vụ Tài Xế Riêng Xe Hơi Hot Nhất 2017

Đưa con đi học tiện lợi hơn rất nhiều và không làm tốn nhiều thời gian của phụ huynh. Rất đơn giản khi bạn sử dụng dịch vụ đầy tiện ích từ BUTL. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ nào đang được ưa chuộng đến vậy nhé.

Đưa con đi học tiện lợi hơn với dịch vụ của BUTL

Công việc nhiều, các phụ huynh không dành ra được nhiều thời gian để đưa đón các bé đến trường. Không cần quá lo lắng cho việc trễ làm hay trễ học của các bé nữa. Bởi vì đã có dịch vụ tiện ích của BUTL ở đây rồi. Khách hàng chỉ cần mở máy sử dụng ứng dụng BUTL để nhanh chóng tìm kiếm được người thay mình lái xe an toàn.

Với dịch vụ kiểu mới này bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để làm những việc khác. Bên cạnh đó sẽ không phải phân tâm khi vừa lái xe vừa lo cho công việc của mình nữa. Bạn chỉ cần ngồi trên xe ô tô của chính mình và hưởng thụ chuyến đi thôi.

Dịch vụ tìm kiếm tài xế theo giờ của BUTL

Không như các dịch vụ cho thuê tài xế khác bạn cần phải ký hợp đồng thuê lái xe theo tháng hay thời gian lâu hơn. Nay tại BUTL đã có dịch vụ tìm kiếm tài xế theo giờ với bảng giá cụ thể. Qua đó với những chuyến đi đột xuất, chuyến đi ngắn, công việc cá nhân hay đơn giản là đưa con đi học bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được người thay mình lái xe trên mọi nẻo đường.

Sử dụng dịch vụ rất đơn giản và tiện ích bởi vì bạn chỉ cần tải một ứng dụng thông minh về máy di động mà thôi.

  • Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản để tiện sử dụng dịch vụ. Khách hàng nhớ cung cấp thông tin liên hệ chi tiết.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin chuyến đi cụ thể bao gồm địa điểm đi, địa điểm đến cùng ngày giờ xuất phát.
  • Bước 3: Tham khảo bảng giá và chọn đặt chuyến đi
  • Bước 4: Tài xế BUTL thực hiện chuyến đi và hoàn thành chuyến đi hiệu quả.
  • Bước 5: Khách hàng thực hiện thanh toán bằng tiền mặt sau khi chuyến đi kết thúc. Bạn có thể trực tiếp đánh giá hay nhận xét dịch vụ thông qua ứng dụng BUTL trên di động.

Với một đội ngũ tài xế đã qua đào tạo chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm xử lý tình huống tốt nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tìm tài xế thay mình đưa con đi học tại đây. Với những thắc mắc liên quan đến các gói dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *