Bài Tin Tức

Đưa Đón Nhân Viên Tiết Kiệm Chi Phí Với Dịch Vụ Tài Xế Giờ

Đưa đón nhân viên cực nhanh chóng và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ mới tại BUTL. Bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe hoặc tài xế đưa đón các nhân viên của mình? Rất đơn giản khi đã có dịch vụ tìm tài xế riêng giúp thực hiện chuyến đi hiệu quả nhất.

Đưa đón nhân viên tiện lợi nhờ dịch vụ tại BUTL

Cho đến hiện nay thì việc chăm sóc cho nhân viên được các công ty lớn xem trọng. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe cùng thuê tài xế riêng để đưa đón nhân viên tăng cao. Nếu như quy mô công ty lớn và có xe riêng thì không cần phải tốn thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế nữa.

Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) nắm bắt được xu hướng của nhiều đối tượng khách hàng nên cung cấp các dịch vụ đem lại nhiều tiện ích. Đặc biệt là với dịch vụ tìm kiếm tài xế theo ngày, theo giờ, theo yêu cầu. Tùy vào mục đích chuyến đi cùng nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn gói dịch vụ thích hợp nhất.

Dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng chất lượng

BUTL cung cấp gói dịch vụ chất lượng cao “Tìm kiếm tài xế riêng”. Các chuyến đi của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng khi có người thay bạn cầm lái. Chỉ cần một cuộc gọi hay đơn giản là mở ứng dụng trên di động bạn có thể tìm được tài xế chuyên nghiệp thay mình lái xe.

Đối tượng khách hàng mà BUTL hướng đến chính là những ai có xe ô tô riêng nhưng vì điều kiện mà đôi khi không thể tự mình cầm lái. Những lúc như thế thay vì phải gọi taxi thì bạn chỉ cần dùng đến dịch vụ BUTL để chọn tài xế chuyên nghiệp lái xe giúp mình thôi.

Nhắc đến ưu điểm của dịch vụ tại BUTL không thể bỏ qua đội ngũ tài xế cùng nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo. Họ có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tôn trọng không gian riêng tư của khách hàng. Không chỉ có vậy mà dịch vụ tại BUTL được đánh giá cao khi có giá cả thích hợp với chất lượng. Đặc biệt hơn hết chính là sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ bởi vì bạn chỉ cần tải ứng dụng thông minh về di động là dùng được ngay.

Qua đó có thể thấy được dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng là sự lựa chọn sáng suốt cho những công ty muốn đưa đón nhân viên của mình. Để được tư vấn nhiều hơn về gói dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *