Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Đưa Người Say Về Nhà An Toàn Với Xe Hơi Của Khách Hàng Hot Nhất 2017

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ đưa người say về nhà? Đây là một dịch vụ mới hiện đang nhận được nhiều quan tâm từ mọi người bởi rất tiện ích. Nhờ đó bạn có thể thoải mái tham gia mọi cuộc vui cùng bạn bè người thân mà không cần lo ngại về vấn đề quan toàn của chính mình nữa.

Dịch vụ đưa người say về nhà là gì?

Bạn là người có xe ô tô riêng nhưng lại ít tham gia các cuộc vui chơi nhậu nhẹt cùng bạn bè vì lo ngại về vấn đề cầm lái? Bạn cần phải xã giao với đối tác bởi vì nhiệm vụ công việc nhưng ngại tự mình lái xe khi uống say không thể cầm lái được? Tất cả những trường hợp như trên đều có giải pháp cực kỳ hiệu quả cho mọi người khi sử dụng đúng dịch vụ uy tín.

Với dịch vụ đưa người say về nhà của BUTL thì bạn chỉ cần thực hiện một cuộc gọi hay mở ứng dụng tìm kiếm tài xế trên điện thoại sẽ có người thay bạn lái xe đưa đón về tận nhà.

BUTL – Bạn uống tôi lái

Đây chính là tên của dịch vụ được đánh giá cao của công ty cổ phần BUTL. Với dịch vụ tiện ích này bạn sẽ tìm được tài xế uy tín thay mình lái xe trong những trường hợp có nhu cầu như trên. Chính vì đó cho dù là cuộc vui hay nhậu nhẹt gì bạn cũng không cần dè chừng hay không dám uống quá nhiều nữa.

Rất đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng BUTL về máy di động của mình. Sau đó hãy thực hiện đăng ký một tài khoản để sử dụng nhanh chóng. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng tại BUTL khiến nhiều người lựa chọn là:

  • Các tài xế đều là những người có tay nghề cao. Bên cạnh đó họ làm việc với thái độ chuyên nghiệp và nghiêm túc, tôn trọng mọi tài sản riêng tư của khách hàng.
  • Cách sử dụng dịch vụ đơn giản, hỗ trợ nhiều dòng điện thoại có thể tải ứng dụng BUTL về máy nhanh chóng.
  • Giá cả của dịch vụ hợp lý, phù hợp với chất lượng của dịch vụ cung cấp.
  • Đội ngũ BUTL làm việc 24/7 nhằm đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng mỗi khi cần đến.
  • Chỉ cần bạn có nhu cầu cần người thay mình cầm lái đều có thể sử dụng dịch vụ này để tìm kiếm tài xế uy tín.

Trên đây chính là thông tin về dịch vụ đưa người say về nhà cực kỳ chất lượng tại BUTL. Các bạn có thể liên hệ qua số tổng đài 0909240816 nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *