Bài Tin Tức

Đưa người say về nhà có an toàn hay không ?

Một trong những điều trăn trở của nhiều người chính là việc cầm lái sau khi vui chơi nhậu nhẹt cùng bạn bè. Điều này vừa không an toàn vừa vi phạm luật giao thông. Vậy có dịch vụ nào giúp đưa người say về nhà một cách an toàn với xe của họ không?

Dịch vụ đưa người say về nhà của BUTL

BUTL – công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái là một thương hiệu nổi tiếng uy tín khi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng. Một trong số đó là dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng đưa người say về nhà. Đây là một dịch vụ đầy tiện ích bởi vì bạn có thể tìm kiếm được người thay mình lái xe. Không chỉ cần người thay mình cầm lái khi say mà mỗi khi có nhu cầu bạn đều có thể sử dụng dịch vụ này.
Sử dụng ứng dụng BUTL trên điện thoại và bạn đã có thể lựa chọn được tài xế riêng nhanh chóng. Rất tiện ích phải không?

Một số ưu điểm của dịch vụ BUTL tìm kiếm tài xế riêng

Là một dịch vụ đạt chuẩn 5 sao được cung cấp bởi thương hiệu uy tín BUTL nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt dịch vụ này có nhiều ưu điểm nổi bật đáng được lựa chọn.

  • An toàn được đảm bảo: Khi bạn thuê riêng tài xế thì có thể yên tâm về vấn đề an toàn. Đội ngũ tài xế tại BUTL đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu cả về kỹ thuật lái xe cùng một số kinh nghiệm xử lý tình huống khi đi đường.
  • Thoải mái vui chơi ăn uống cùng bạn bè mà không lo ngại đến việc cầm lái nữa. Nếu như đi tiệc tùng và cần phải xã giao bạn cũng không cần lo lắng, có thể uống thoải mái. Nếu như say cũng đã có người thay mình lái xe đưa đón về tận nhà rồi. Vừa an toàn vừa thoải mái vui chơi, rất tiện.
  • Lộ trình được lên lịch trước: Nếu như bạn có một chuyến đi xa cùng bạn bè hay gia đình hay là đi công tác cũng không cần quá lo ngại. Bởi vì các tài xế với kinh nghiệm lâu năm sẽ lên trước lịch trình an toàn và nhanh chóng giúp bạn đến nơi cần đến.
  • Có thời gian vui chơi tận hưởng chuyến đi với gia đình: Nhờ sử dụng dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng mà bạn có thêm nhiều thời gian để tận hưởng và vui chơi cùng gia đình. Tại vì bạn không cần bận tâm về vấn đề lái xe hay lên lịch trình vui chơi gì nữa.

Trên đây chính là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ đưa người say về nhà BUTL. Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *