Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Tìm hiểu về dịch vụ mới: lái xe giúp bạn hiện đang được ưa chuộng
December 15, 2017
Tôi lái bạn uống là dịch vụ cung cấp tài xế dành riêng quý ông sử dụng rượu bia
December 21, 2017

 

Giáo Trình Kỹ Thuật Cách Lái Xe Ô Tô Dành Riêng Tài Xế BUTL

 
 

Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô là gì?

Giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô bao gồm đầy đủ các kiến thức cơ bản về cách lái xe. Bên cạnh đó là một số lưu ý khi lái xe giúp bạn có chuyến đi an toàn hơn. Bạn nên tham khảo thêm nhiều thông tin cùng kinh nghiệm từ người lái xe lâu năm để biết cách xử lý tình huống khi đi đường.

Với quyển giáo trình này bạn sẽ được cung cấp khá đầy đủ các thông tin cơ bản nhất khi học lái xe như: vị trí cùng các bộ phận chủ yếu trong buồng lái xe, kỹ thuật lái xe cơ bản, cách lái xe trên các loại đường, và tâm lý khi lái xe ô tô

 
 
 
 

Một số kỹ năng hay trong giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô

Muốn tay lái được vững khi học lái xe bạn không thể học mỗi lý thuyết được. Thay vào đó nên thực hành nhiều hơn để làm quen với đủ mọi loại tình huống đi đường.

Dưới đây sẽ là thông tin về cách lái xe ô tô cho những ai mới học lái. Bạn nên tham khảo để có chuyến đi hiệu quả:

Bước 1: Đầu tiên nên kiểm tra xe thật kỹ trước mỗi chuyến đi. Việc này giúp bạn phát hiện sớm một số sự cố không mong muốn để giải quyết nhanh chó

 
 
 
 

Bước 2: Một chuyến đi hiệu quả khi người lái xe có tâm lý thoải mái. Chính vì thế hãy chỉnh ghế lái cùng gương chiếu hậu sao cho thích hợp. Qua đó giúp bạn lái xe thoải mái và có chuyến đi hiệu quả.

Bước 3: Cho dù đi với loại đường nào thì cũng nên chấp hành đúng luật giao thông đường bộ. Vì thế nên đi với tốc độ thích hợp, vừa phải, không chạy xe quá nhanh hay dành đường của các phương tiện giao thông khác nhé.

Bước 4: Lưu ý kỹ khi muốn vượt hay quay đầu xe. Kỹ năng này nếu như bạn đã thành thạo rồi hãy tham gia giao thông ở những đoạn đường có đông dân cư. Muốn rẻ trái rẻ phải thì nên xi nhan xin đường cẩn thận trước khi qua đường.

Bước 5: Kết thúc chuyến đi bằng cách dừng xe và đỗ xe hợp lý, đúng nới quy định. Hy vọng với những thông tin trên về giáo trình kỹ thuật lái xe ô tô giúp bạn có những chuyến đi an toàn và hiệu quả như mong muốn.

 
Call Now Button