Bài Viết Truyền Thông

Hoa khôi Bảo Ngọc: Ứng dụng Bạn uống tôi lái giảm tải nỗi lo sau cuộc vui

Ra đời năm 2016 nhưng dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) thật sự được nhiều người chú ý trong khoảng thời gian cuối năm 2019, đầu 2020 khi nghị định mới của Chính phủ về việc xử phạt hành vi vi phạm giao thông với người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn. Cùng lắng nghe chia sẻ của Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc về dịch vụ này.

PV: Cảm ơn chị đã nhận lời mời phỏng vấn. Thông qua các trang mạng xã hội, thấy chị hay chia sẻ về dịch vụ, ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái. Không biết vai trò của chị ở thương hiệu này như thế nào?

Nguyễn Bảo Ngọc: Bạn Uống Tôi Lái là dịch vụ trực thuộc Công ty CPDV Bạn uống tôi lái. Từ những tiện ích thiết thực mà công ty mang lại góp phần ổn định trật tự văn hóa giao thông cũng như an sinh xã hội mà tôi quyết định nhận lời mời làm Đại sứ Hình ảnh. Qua thời gian làm việc, từ chính nhu cầu cá nhân của mình, tôi nhận thêm trọng trách Giám đốc truyền thông với mong muốn quảng bá, giới thiệu dịch vụ BUTL thật sự là người bạn đường đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

Nguyễn Bảo Ngọc trong phiên họp định kỳ vớiTGĐ Cty CP DV Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) Trần Nhật Trường (giữa)

PV: Được biết hoạt động này ra đời năm 2016 nhưng chỉ có những bước phát triển thần kỳ trong khoảng 1, 2 năm trở lại đây. Chị có thể nói đôi nét về dịch vụ này?

Nguyễn Bảo Ngọc: Bạn Uống Tôi Lái hoạt động, cung các các dịch vụ chính như Đưa người say về nhà bằng xe ô tô của khách, Đưa người say về nhà bằng xe máy của khách, Cho thuê tài xế theo ngày, đưa sếp đi làm, đưa con đi học, đưa bạn đi du lịch, Đưa xe của khách đi sửa, Đưa xe của khách đi đăng kiểm… Hiện nay, văn phòng đại diện BUTL đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội, Thái nguyên, Bình Dương, Hải Phòng.

PV: Để sử dụng dịch vụ, cần những điều kiện gì, thưa chị?

Nguyễn Bảo Ngọc: Chúng tôi đã xây dựng dịch vụ dựa trên ứng dụng BUTL rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần tải và tạo tài khoản BUTL trên CH Play, Apstore. Sau đó chọn điểm đi và đến là coi như bạn đã trải nghiệm những tiện ích hết sức tuyệt vời mà dịch vụ mang lại.

PV: Vậy đối tượng khách hàng nào mà công ty hướng đến?

Nguyễn Bảo Ngọc: Nhiều người nghĩ BUTL chỉ dành riêng cho giới doanh nhân. Điều này đúng nhưng chưa đủ. BUTL dành cho bất kỳ ai cần tài xế riêng để bản thân có thể tham gia trọn vẹn những bữa tiệc của đối tác, khách hàng hay đơn giản là những cuộc vui với bè bạn, gia đình. Các bạn có thể truy cập www.butl.vn để biết thêm thông tin nhé.

PV: Là giám đốc truyền thông và người đại diện hình ảnh, hướng phát triển sắp tới của chị dành cho ứng dụng này như thế nào?

Nguyễn Bảo Ngọc: BUTL hiện đã có mặt tại 5 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên và Bình Dương. Trong ngắn hạn, sẽ quảng bá và đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng thông qua nhiều hoạt động như hội thảo, sự kiện, họp báo… để nhiều người hiểu rõ hơn về app mang ý nghĩa an sinh xã hội này. Sắp tới, chúng tôi sẽ giới thiệu và mở rộng ra các địa phương khác, nhất là miền Trung, Tây nguyên và khu vực ĐBSCL. Dù phát triển đến đâu, chúng tôi luôn tuôn thủ sứ mệnh với mục đích phụng sự xã hội, góp sức xây dựng nếp sống văn minh khi tham gia giao thông, Bảo đảm toàn vẹn tài sản và sự nghiệp của chủ phương tiện “Sau cuộc vui”.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện với những thông tin thú vị!

Nguồn: Kinh Tế Và Dự Báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *