Bài Tin Tức

Lái xe giúp bạn là dịch vụ đang được ưa chuộng trong năm 2017

Lái Xe Giúp Bạn là một dịch vụ mới được cung cấp bởi công ty cổ phần uy tín BUTL. Với dịch vụ này bạn có thể hoàn thành nhiều chuyến đi hiệu quả mà không cần phải tự mình cầm lái.

Lái xe giúp bạn là gì?

Đây là tên của dịch vụ được cung cấp bởi thương hiệu uy tín BUTL. Với dịch vụ này bạn có thể tìm kiếm được tài xế chuyên nghiệp thay mình cầm lái vào những lúc có nhu cầu đột xuất. Cũng nhờ có dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian khi không cần phải thuê tài xế làm việc lâu dài theo tháng hay năm. Khi nào có nhu cầu chỉ cần mở máy vào ứng dụng là tìm được người thay mình cầm lái ngay.

Không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê Tài Xế Riêng nữa khi đã có BUTL ở đây. Các dịch vụ đều đạt chất lượng 5 sao nên khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn. Đặc biệt là với đội ngũ chuyên nghiệp cùng tay nghề cao đảm bảo an toàn trên mọi chuyến đi cho khách hàng.

 

Lái xe giúp bạn hướng đến những đối tượng khách hàng nào?

Thương hiệu hoạt động chính của BUTL là “Bạn Uống Tôi Lái” với các tiêu chuẩn hàng đầu: lái xe riêng giỏi và có nhiều kinh nghiệm, an toàn của khách hàng là trên hết, giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp. Những đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến là:

Khách hàng có xe riêng nhưng không dùng nhiều, những lúc cần có nhu cầu công việc đột xuất cần người thay mình lái xe để tập trung cho công việc.

Khách hàng có xe riêng và khi công tác tại một địa điểm mới và xa nên cần người lái xe thay mình để đảm bảo chuyến đi đạt hiệu quả như mong muốn.

Khách hàng không có nhu cầu thuê tài xế riêng làm việc thường xuyên, nhưng khi cần đi công tác trong một khoảng thời gian ngắn cần có người lái xe thay mình.

Bạn có tiệc xã giao hay đi vui chơi nhậu nhẹt cùng bạn bè hay vì công việc nhưng ngại uống vì phải lái xe.

Bạn muốn có một chuyến đi du lịch xa với gia đình, nhưng để có thêm nhiều thời gian cùng gia đình nên muốn có người lái xe riêng.

Với những đối tượng khách hàng mà dịch vụ lái xe giúp bạn hướng đến giúp bạn có các chuyến đi hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *