Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Lái Xe Giúp Bạn Phục Vụ Những Đối Tượng Khách Hàng Nào?

Lái xe giúp bạn chính là dịch vụ hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng cao. Với dịch vụ này bạn có thể tìm kiếm được người thay mình cầm lái bất kể ngày nghỉ, ngày lễ cùng giá cả cực kỳ hợp lý.

Lái xe giúp bạn là gì?

Đây là dịch vụ sử dụng chủ yếu qua ứng dụng thông minh. Với dịch vụ này cho phép khách hàng tìm kiếm được tài xế thích hợp thay mình cầm lái mỗi khi có nhu cầu đột xuất.

Không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế riêng nữa khi đã có BUTL ở đây. Là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng dịch vụ 5 sao thì mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả nhất.

Để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao các tài xế của BUTL được đào tạo kỹ về chuyên môn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Với tay nghề cao cùng vốn kinh nghiệm cầm lái lâu năm giúp các chuyến đi của khách hàng thêm an toàn. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm tận hưởng mọi chuyến đi chơi cùng gia đình hay công việc một cách thoải mái nhất.

Lái xe giúp bạn phục vụ những đối tượng khách hàng nào?

Thương hiệu hoạt động chính của BUTL là “Bạn Uống Tôi Lái” với các tiêu chuẩn hàng đầu: lái xe riêng giỏi, an toàn của khách hàng là trên hết, giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến là:

  • Khách hàng có xe riêng nhưng không dùng nhiều, những lúc có nhu cầu đi công việc giao tiếp nên cần người lái xe thay mình.
  • Khách hàng có xe riêng và khi công tác tại một địa điểm mới vì thế cần có người thay mình cầm lái để chuyến đi nhanh và hiệu quả hơn.
  • Khách hàng không có nhu cầu thuê tài xế riêng theo tháng, nhưng khi cần đi công tác trong một khoảng thời gian cần có tài xế riêng để lái xe.
  • Bạn có tiệc xã giao hay đi vui chơi nhậu nhẹt cùng bạn bè nên không thể lái xe khi đã sử dụng rượu bia. Trường hợp này chỉ cần gọi cho chúng tôi mọi nhu cầu sẽ được giải quyết.
  • Bạn muốn có một chuyến đi du lịch xa với gia đình, vì để muốn có thêm nhiều thời gian cùng thành viên trong nhà nên cần người thay mình lái xe.

Trên đây chính là những thông tin chính về dịch vụ lái xe thay bạn hiện đang được ưa chuộng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *