Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Mướn Tài Xế Riêng Xe Hơi Có Tiện Ích Gì Đặc Biệt ?

Bởi vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nên hiện nay có không ít dịch vụ được ra mắt. Mướn tài xế riêng chính là một trong những dịch vụ hot nhất được nhiều người quan tâm. Nhờ có dịch vụ này mọi người có thể tận hưởng những chuyến vui chơi cùng gia đình tốt nhất.

Dịch vụ mướn tài xế riêng tại BUTL

  • Ắt hẳn tại thị trường Việt Nam hiện nay có không ít những địa chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê tài xế như thế này. Nhưng điều quan trọng nhất là nơi đâu mới cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.
  • Nhiều người đã tin tưởng và chọn BUTL bởi thương hiệu uy tín cùng chất lượng không thể bỏ qua. Với dịch vụ cho mướn tài xế riêng tùy vào yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu, mọi chuyện còn lại hãy để BUTL lo. Thương hiệu của BUTL là an toàn của khách hàng là trên hết, chính vì thế các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tìm tài xế riêng theo giờ

  • Với những chuyến đi ngắn, đi trong ngày và bạn muốn có tài xê riêng thì đã có BUTL. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ thuê tài xê lái xe theo giờ. Ưu điểm của dịch vụ này có thể kể đến:
  • An toàn cho cả gia đình: Những tài xế tại BUTL đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc lái xe. Chính vì thế họ có thể xử lý được nhiều tình huống cùng sự cố (nếu có).
  • Giá cả hợp lý: Sử dụng dịch vụ của BUTL bạn có thể yên tâm về giá cả. Bởi vì giá tiền của mỗi chuyến đi đều được hiển thị ngay tại ứng dụng BUTL. Khách hàng chỉ việc trả đúng số tiền này và tận hưởng chuyến đi của chính mình thôi.

Tìm tài xế theo yêu cầu

  • Dịch vụ này có nhiều tiện ích hơn khi bạn nêu rõ yêu cầu của mình để BUTL đáp ứng. Với dịch vụ này chúng tôi có sẳn bảng giá cho bạn tham khảo về thuê tài xế trong ngày thường và trong ngày nghỉ, ngày Lễ.
  • Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy sau đó tạo tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ mướn tài xế riêng ngay lập tức. Khách hàng nên chọn điểm đến với dịch vụ thuê tài xế để biết được mức giá và lộ trình đi như thế nào nhé.
  • Khách hàng có thể liên hệ đến BUTL để được tư vấn cụ thể về cách sử dụng dịch vụ và giá cả như thế nào. BUTL  rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *