Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Mướn Tài Xế Riêng Xe Hơi Tại BUTL Trên Hệ Điều Hành Android Và IOS

Bởi vì nhu cầu công việc mỗi người là khác nhau nên tuy có xe ô tô nhiều người vấn muốn muon tai xe rieng. Và để mỗi chuyến đi đạt hiệu quả như mong muốn thì yêu cầu bạn phải chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Mướn tài xế riêng tại BUTL

Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp các gói dịch vụ chất lượng. Một trong những dịch vụ nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là muon tai xe rieng làm việc theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ này khách hàng có thể hoàn thành các chuyến đi hay hoàn thành công việc như mong muốn. Đặc biệt khi không phải cầm lái bạn sẽ dành được nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng các chuyến đi. Không chỉ có vậy với đội ngũ tài xế đã được đào tạo bài bản tại BUTL khách hàng không cần lo ngại về vấn đề lịch trình hay an toàn của bản thân nữa. Bởi vì với những tài xế chuyên nghiệp có đầy kinh nghiệm họ sẽ đặt sẳn trước được lịch trình an toàn nhất cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ mướn tài xế riêng BUTL như thế nào?

Không như các dịch vụ cung cấp tài xế lái xe thông thường khác. Nhằm đem lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng BUTL đã cho ra mắt ứng dụng thông minh. Nhờ đó khi tải app về máy di động là bạn có thể sử dụng dịch vụ để tìm kiếm tài xế được ngay. Tại đây có sẵn thông tin của các tài xế, thông tin chuyến đi, hợp đồng dịch vụ cùng bảng giá cho bạn tham khảo.

Để sử dụng được dịch vụ muon tai xe rieng từ BUTL các bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng BUTL có sẵn trên App Store hay CH Play (hỗ trợ cho các loại máy chạy bằng hệ điều hành IOS hay Android).

Bước 2: Tải app BUTL về máy và đăng ký một tài khoản cá nhân. Khách hàng nhớ cung cấp đúng thông tin cá nhân như họ tên và số điện thoại.

Bước 3: BUTL cung cấp các gói dịch vụ muon tai xe rieng theo giờ, theo ngày và theo yêu cầu. Khách hàng chọn gói thích hợp và cung cấp đầy đủ thông tin.

Bước 4: Chấp nhận đặt chuyến đi và đợi tài xế có mặt để thực hiện chuyến đi.

Bước 5: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán chi phí bằng tiền mặt.

Chỉ với những bước đơn giản như trên là bạn đã có thể tìm kiếm được tài xế lái xe làm việc chuyên nghiệp hoàn thành chuyến đi của bạn rồi. Mọi tình huống, mọi hoàn cảnh chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành với chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *