Dịch vụ tài xế riêng BUTL
Bài Tin Tức

Nhu Cầu Thuê Tài Xế Riêng Làm Việc Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Thuê tài xế riêng làm việc theo giờ, theo ngày có được không? Hiện nay tại TP.HCM có địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này với chất lượng cao cùng giá cả hợp lý không? Cùng tham khảo qua bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Nhu cầu thuê tài xế riêng làm việc theo yêu cầu của khách hàng

Tính chất công việc của mỗi người không giống nhau, để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi đôi khi tuy bạn có xe riêng nhưng không thể trực tiếp cầm lái. Vậy trong những trường hợp như thế nên làm gì? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê tài xế riêng mọi việc sẽ được giải quyết ngay.

Giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trên là công ty cổ phần dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái (BUTL). BUTL là một thương hiệu nổi tiếng đưa ra các gói dịch vụ chất lượng. Tuy chỉ mới hoạt động trong thời gian gần đây những BUTL đã nhận được sự tin cậy từ đông đảo khách hàng.

Dịch vụ thuê tài xế riêng tại BUTL

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có xe ô tô riêng cần thuê tài xế lái xe làm việc không cố đinh, thì chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng. Thông qua dịch vụ này bạn có thể chọn được tài xế chuyên nghiệp làm việc theo thời gian yêu cầu của bạn.

Hai gói dịch vụ nổi bật của “Tìm tài xế riêng” tại BUTL là:

  • Tìm tài xế riêng theo giờ: Với dịch vụ này BUTL cung cấp sẳn bảng giá cho khách hàng tham khảo. Sau khi nắm rõ bảng giá, khách hàng hãy điền đủ thông tin chuyến đi để tài xế giúp bạn hoàn thành chuyến đi.
  • Tìm tài xế riêng theo yêu cầu: Với dịch vụ này khách hàng có thể tìm kiếm tài xế làm việc với thời gian lâu hơn, có thể theo ngày hay theo tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tương tự với dịch vụ này BUTL cũng cung cấp sẳn bảng giá của ngày thường và ngày lễ. Khách hàng hãy tham khảo, nếu chọn đặt chuyến hãy điền đủ thông tin chuyến đi bao gồm ngày giờ cùng địa điểm đến, địa điểm đi.

Lưu ý: Bảng giá chúng tôi cung cấp không bao gồm các phí phụ đi đường, phí phụ thu ở sân bay hay các điểm du lịch khác. Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ sau khi chuyến đi hoàn tất bằng tiền mặt.

Trên đây chính là thông tin chính về các dịch vụ thuê tài xế riêng tại BUTL cho các bạn tham khảo. Nếu như có thêm thắc mắc gì cần giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài. Các nhân viên sẽ trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *