Dịch vụ cứu hộ giao thông BUTL 19002058
Bài Tin Tức

Phân Loại Xe Cứu Hộ Giao Thông Như Thế Nào?

Phân loại xe cứu hộ giao thông như thế nào? Các đội ngũ cứu hộ thường sử dụng những loại xe chuyên dụng nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Xe cứu hộ giao thông là gì?

Cứu hộ giao thông được biết đến là hành động cứu trợ và khắc phục nhanh chóng các trường hợp xe gặp sự cố. Xe cuu ho giao thong là loại xe chuyên dụng được dùng trong việc cứu hộ, cứu nạn.

Xe cứu hộ phải là loại xe chuyên dụng cấu tạo có thêm các thiết bị có công dụng hỗ trợ cho việc khắc phục sự cố. Thông thường loại xe được dùng để làm xe cuu ho giao thong đó là xe tải.

2. Phân loại xe cuu ho giao thong như thế nào?

Để phân loại được xe cuu ho giao thông còn phục thuộc vào nhiệm vụ và trọng tải của các loại xe cần được cứu hộ.

Dựa vào nhiệm vụ của các loại xe cứu hộ thì có thể phân loại như sau:

  • Xe cứu hộ có nhiệm vụ kéo xe
  • Xe cứu hộ có nhiệm vụ cẩu xe
  • Xe cứu hộ có nhiệm vụ chở xe

Phải dựa vào trọng tải của xe cần được cứu hộ mà các xe chuyên dụng thường được chia làm 3 loại chính:

  • Xe cứu hộ có trọng tải dưới 3 tấn
  • Xe cứu hộ có trọng tài từ 3 đến 8 tấn
  • Xe cứu hộ có trọng tải trên 8 tấn

3. Sử dụng dịch vụ cứu hộ ở đâu chất lượng?

Lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ nhanh nhạy và hiệu quả của dịch vụ đó. BUTL tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các gói dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh dịch vụ cứu hộ giao thông chúng tôi còn có dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng cho mọi khách hàng có nhu cầu cần đến.

Đội ngũ nhân viên tại BUTL đều được đào tạo chuyên sâu nên thực hiện cứu hộ nhanh và chuẩn xác. Thêm vào đó là sở hữu nhiều xe cuu ho giao thong chuyên dụng, đội ngũ cứu hộ BUTL đảm bảo giải quyết được nhanh chóng các sự cố cho khách hàng. Chỉ cần nêu rõ tình trạng hư hỏng của xe và địa điểm cụ thể, mọi việc còn lại đã có đội ngũ cứu hộ lo.

Điểm đặc biệt của dịch vụ BUTL là sử dụng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy, sau đó có thể sử dụng dịch vụ ngay. Hay bên cạnh đó là thực hiện cuộc gọi đến tổng đài để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *