Dịch vụ cứu hộ giao thông BUTL 19002058
Bài Tin Tức

Cứu Hộ Ô Tô Và Phân Loại Xe Cứu Hộ Dành Riêng Xe Hơi Gia Đình Từ 4 – 9 Chỗ

Cứu hộ ô tô được biết đến là hành động giúp giải quyết nhanh chóng các trường hợp ô tô gặp phải rủi ro bất ngờ trên đường đi. Với các dịch vụ uy tín đội ngũ cứu hộ sẽ đưa xe bạn về tận nơi sửa chữa nếu cần thiết.

Cứu hộ ô tô là gì?

Cuu ho o to được biết đến là dịch vụ giúp cứu trợ, sửa chữa tại chổ đối với các trường hợp xe ô tô bị hư hỏng nhẹ. Còn đối với các trường hợp xe gặp phải rủi ro nặng không thể di chuyển được nữa sẽ được đội cứu hộ kéo/cẩu/chở về tận nơi sửa chữa.

Dịch vụ cứu hộ giao thông không chỉ giúp cứu trợ các trường hợp xe bị nạn, mà nếu như có người bị nạn cần cứu giúp các nhân viên sẽ thực hiện sơ cứu ngay. Đối với các trường hợp khác nhau sẽ điều động các loại xe tải chuyên dụng thích hợp để trợ giúp.

Phân loại xe cứu hộ như thế nào?

Để phân loại xe cuu ho o to còn dựa vào nhiệm vụ cùng trọng tải của xe ô tô cần được trợ giúp. Bởi vì làm nhiệm vụ cứu hộ là chính nên các loại xe chuyên dụng đó yêu cầu phải nhanh, bền và mạnh.

Dựa vào nhiệm vụ thực hiện cứu hộ xe tải sẽ được chia làm các loại:

  • Xe có cần kéo
  • Xe có cần cẩu
  • Xe có sàn chở

Để đạt hiệu quả cao trong việc cứu hộ thì các xe tải chuyên dụng còn cần trang bị thêm đủ một số thiết bị chuyên dùng. Cụ thể là: cần cẩu, cần kéo xe, tời thủy lực, sàn kéo xe, dây tăng…

  • Cần cẩu: Thực hiện để cẩu các xe bị hư hỏng không thể hoạt động được nữa về garage. Cần cẩu yêu cầu phải chịu được lực lớn, cấu tạo gọn và thực hiện được nhiều tư thế khác nhau.
  • Cần kéo: Cần kéo xe được trang bị ở dưới gầm xe. Cần kéo thực hiện kéo nửa trước hoặc nửa sau của xe về nơi sửa chữa.
  • Sàn kéo xe: Đối với những xe tải thiết kế có sàn chở xe có nhiệm vụ chở xe ô tô bị hư hỏng nặng về garage.

Lựa chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ cứu hộ uy tín bạn có thể yên tâm với chất lượng và độ hiệu quả cao. Các trường hợp gặp phải sự cố bất ngờ trên đường đừng quên gọi ngay cho đội ngũ BUTL qua tổng đài nhé. Các nhân viên cứu hộ sẽ có mặt ngay giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *