Xây Dựng Văn Hóa Ứng Xử Của Tài Xế BUTL
Bài Tin Tức

Sử Dụng Dich Vụ Cho Thuê Tài Xế Riêng Trên Điện Thoại Như Thế Nào?

Sử dụng dịch vụ cho thuê tài xế với chất lượng cao giúp bạn hoàn thành những chuyến đi như mong muốn. Bên cạnh đó các tài xế có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo được an toàn của bản thân mình.

Dich vu cho thue tai xe chất lượng tại BUTL

Do nhu cầu công việc tăng lên nên kèm theo đó là các dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong số đó chính là dịch vụ cho thuê tài xế riêng với nhiều tiện ích. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu nhận được sự quan tâm của mọi người khi muốn tìm kiếm tài xế riêng là BUTL.

Không như các dịch vụ bình thường phải tìm hiểu về hợp đồng thuê tài xế làm việc dài hạn, hay làm việc theo tháng. Thì nay chỉ với một ứng dụng thông minh trên điện thoại di động là bạn có thể thoải mái tìm kiếm tài xế làm việc theo yêu cầu.

Là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Sử dụng dich vụ cho thue tai xe riêng trên điện thoại như nào?

Ứng dụng BUTL là một ứng dụng thông minh cho phép người sử dụng tìm kiếm tài xế lái xe làm việc theo yêu cầu của mình. Các bạn chỉ cần mở điện thoại ra và vào ứng dụng để tìm kiếm tài xế lái xe theo khung giờ yêu cầu của mình. Những ai đáp ứng được yêu cầu sẽ nhận chuyến đi của bạn ngay.

Bước 1: Tải ứng dụng về máy điện thoại di động. Hiện nay thì BUTL hỗ trợ một só dòng máy chạy bằng hệ điều hành Android và IOS là có thể tải được ứng dụng này.

Bước 2: Thực hiện đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ này.

Bước 3: Cung cấp thông tin chuyến đi. Ở bước này bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin chuyến đi bao gồm: địa điểm đón, địa điểm đến, giờ xuất phát…

Bước 4: Cung cấp đủ thông tin chuyến đi sẽ có bảng giá tham khảo hiện ra. Nếu đồng ý với mức giá đó bạn hãy chọn đặt chuyến đi. (lưu ý là giá này khoogn bao gồm các phí phụ đi đường).

Bước 5: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán tiền mặt. Sau khi hoàn thành chuyến đi thì phí dịch vụ bạn cần phải thanh toán bằng tiền mặt. Sau mỗi chuyến đi khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ trên ứng dụng.

Rất đơn giản là bạn có thể lựa chọn được người thay mình cầm lái với dich vu cho thue tai xe rieng rồi. Nếu muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *