Kỹ thuật lái xe ô tô an toàn tài xế lái xe nên biết
December 5, 2017
Một số kỹ năng lái xe ô tô hay bạn nên biết
December 12, 2017

Sử Dụng Tài Xế Riêng Khi Đi Công Tác Ngắn Hạn Với Dịch Vụ BUTL

 

Giới thiệu công ty BUTL chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu

Khi bạn muốn lựa chọn một sản phẩm hay bất cứ dịch vụ gì thì điều quan tâm đầu tiên chính là thương hiệu. Là một công ty đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong việc cho ra mắt các dịch vụ chất lượng, BUTL xứng đáng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Các gói dịch vụ tại BUTL đều được đánh giá cao khi có chất lượng hàng đầu cùng giá cả cực kỳ hợp lý. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại những nhận xét tích cực về thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên BUTL.

 
 
 
 

Dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng đưa đón khách hàng đi hội nghị

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn sử dụng các dịch vụ cho thuê tài xế riêng. Nhưng thay vì bạn phải chọn các loại dịch vụ thuê tài xế riêng dài hạn thì chỉ cần sử dụng dịch vụ BUTL có thể tìm được người thay mình lái xe ngay.

BUTL nắm bắt được nhu cầu của mọi khách hàng khi công việc mỗi người mỗi khác nhưng đều cần riêng cho mình một tài xế. Chính vì thế mà chúng tôi cho ra mắt dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng theo ngày, theo giờ. Qua đó bạn có thể chọn được tài xế thay mình thực hiện các chuyến đi công tác, đi hội nghị, đi du lịch, đi chơi nhậu nhẹt…

Dịch vụ BUTL được đánh giá cao đơn giản vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Dịch vụ đơn giản, dễ sử dụng và rất tiện lợi.

+ Hợp đồng điện tử thông minh có sẳn trên điện thoại di động tiện cho khách hàng theo dõi.

   
 
Call Now Button