Bài Tin Tức

Tài Xế Riêng Gia Đình Truyền Thống Sẽ Bị Thay Thế Với Tài Xế Riêng Trên Ứng Dụng Điện Thoại BUTL

Bạn có xe ô tô chính vì thế có thể làm chủ trong mọi chuyến đi. Nhưng với một số trường hợp điều kiện không cho phép để cầm lái thì phải làm gì? Có nên thuê tài xế riêng hay không?

Có nên thuê tai xe rieng hay không?

Với những ai có xe ô tô riêng có điểm thuận lợi là chủ động được trong mọi chuyến đi. Thêm vào đó chuyến du lịch cung gia đình với xe của chính mình sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng trong trạng thái sẵn sàng cầm lái. Đơn giản như khi:

  • Có cuộc vui nhậu nhẹt cùng bạn bè và bị say.
  • Đi chơi xa nhưng không biết rõ lịch trình.
  • Có việc gấp cần đi ngay nhưng chưa biết rõ đường đi.
  • Cần đi công tác xa nhưng cần đảm bảo sức khỏe nên không cầm lái.

Vậy các trường hợp này thì bạn sẽ làm gì? Rất đơn giản chỉ cần mở máy và sử dụng ứng dụng BUTL để tìm kiếm tai xe rieng. Chỉ trong 5 phút tài xế sẽ có mặt và thực hiện đúng yêu cầu về chuyến đi của bạn ngay.

Dịch vụ thuê tai xe rieng có nhiều tiện ích

Có lẽ khi nghĩ đến dịch vụ thuê tai xe rieng bạn sẽ lo ngại về vấn đề uy tín và tính riêng tư. Nhưng bạn có thể yên tâm bởi địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ đào tạo ra đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Nhờ đó họ đảm bảo được an toàn cùng không gian riêng tư cho mọi khách hàng.

BUTL là dịch vụ tìm kiếm tài xế làm việc theo yêu cầu của khách hàng với ưu điểm nổi trội là chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá cả hợp lý. Không chỉ vậy các tài xế tại BUTL đều đã được đào tạo về thái độ làm việc và phục vụ khách hàng. Nên khách hàng sẽ không cảm thấy bất tiện với tài xế mới. Các tài xế vừa hòa đồng, vui vẻ, vừa đảm bảo được không gian riêng tư cùng tài sản cá nhân của khách.

Với một thương hiệu uy tín hoạt động trong thời gian gần đây các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn BUTL để sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tìm tài xế theo giờm theo ngày và theo yêu cầu cho bạn thoải mái lựa chọn. Bảng giá chuyến đi sẽ được hiện sẳn trên ứng dụng cho khách hàng tham khảo.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thuê tai xe rieng hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài nhé. Các nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *