BUTL dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi an toàn tuyệt đối
Bài Tin Tức

Thuê Tài Xế Riêng Theo Giờ Có Được Không?

Để thuê tài xế lái xe riêng làm việc không theo thời gian cố định khá khó khăn. Bởi vì ai cũng mong muốn kiếm được thu nhập ổn định. Vậy nên làm thế nào để tìm kiếm được tài xế làm việc theo yêu cầu?

Dịch vụ thuê tài xế riêng theo giờ

Có thể khi nghe nhắc đến dịch vụ này bạn sẽ khá ngạc nhiên, bởi rất hiếm có ai bỏ ra thời gian 1 – 2 giờ để làm việc giúp khách hàng cả. Nhưng không cần quá bất ngờ, vì đây chính xác là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều người trong thời gian gần đây.

Dịch vụ được hình thành với mục đích chủ yếu cũng là đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà thôi. Chính vì thế khi nhu cầu tìm kiếm tài xế riêng lái xe giúp khách hàng không theo thời gian cố định, công ty cổ phần BUTL đã cho ra mắt dịch vụ mới này.

Giới thiệu dịch vụ thuê tài xế riêng theo giờ tại BUTL

Dịch vụ thuê tài xế riêng theo giờ tại BUTL được đánh giá cao hơn hẳn so với một số dịch vụ thông thường khác. Đây là dịch vụ làm việc chủ yếu dựa trên ứng dụng thông minh của điện thoại. Có nghĩa là bạn chỉ cần tải ứng dụng BUTL về máy, sau khi đăng ký tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ được ngay.

Với mỗi chuyến đi bạn chỉ cần điền đủ thông tin địa điểm đến, địa điểm đi, thời gian và chọn đặt chuyến. Tại ứng dụng trên điện thoại sẽ hiện rõ giá dịch vụ cho bạn tham khảo. Hợp đồng thuê tài xế cũng có sẳn tại ứng dụng trên điện thoại. Đây chính là một trong những điểm tiện lợi và thông minh của dịch vụ thuê tài xế riêng theo giờ tại BUTL.

Đặc biệt là với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp cùng nhiều kinh nghiệm của BUTL thì các bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn, lịch trình hay vấn đề riêng tư. Mọi thứ đều được đảm bảo sao cho chuyến đi của khách hàng hoàn thành như mong muốn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải app BUTL tại App Store hay CH Play về máy di động. Sau đó điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ. Mỗi khi có nhu cầu chỉ cần vào ứng dụng và tìm kiếm tài xế thích hợp là được. Hãy là khách hàng thông minh khi biết chọn dịch vụ thông minh cho bản thân mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *