Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Tìm hiểu về dịch vụ mới: lái xe giúp bạn hiện đang được ưa chuộng

Lai xe giup ban là dịch vụ kiểu mới được ưa chuộng bởi nhiều người vì đem lại tiện ích. Với loại hình dịch vụ như này bạn có thể tìm kiếm được người thay mình lái xe mỗi khi có nhu cầu. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Đây là dịch vụ mới đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao thì các công ty cung cấp dịch vụ phải càng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về việc tìm kiếm tài xế riêng uy tín công ty cổ phần BUTL đã cho ra mắt dịch vụ này.

Với dịch vụ lai xe giup ban khách hàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được người thay mình lái xe bất cứ thời điểm nào. Cho dù là ngày nghỉ hay ngày lễ cùng đừng ngần ngại hãy sử dụng dịch vụ của BUTL để chọn được người thay mình cầm lái.

Những điểm mới của dịch vụ lai xe giup ban tại BUTL

Được đánh giá là dịch vụ mới đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng nên rất được ưa chuộng. Vậy dịch vụ tìm kiếm tài xế tại BUTL có ưu điểm gì?

Sử dụng đơn giản

Thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone là có thể tìm kiếm được tài xế riêng rồi. Làm thế nào để tìm kiếm tài xế qua di động? Rất đơn giản, bạn hãy tải ứng dụng BUTL về máy sau đó đăng ký tài khoản là sử dụng dịch vụ được ngay.

Đưa người say về nhà

Có lẽ bạn chưa biết các dịch vụ của BUTL hướng đến những đối tượng khách hàng có xe ô tô riêng nhưng vì lý do nào đó nên không thể tự mình lái xe. Đặc biệt là với những khách hàng hay có công việc bận đột xuất rất cần người thay mình lái xe lúc đó. Những ai phải thường xuyên tiếp khách xã giao cũng có thể dùng dịch vụ này để có người đưa đón về tận nhà nhé.

Hợp đồng điện tử thông minh

Sử dụng dịch vụ chủ yếu qua ứng dụng trên điện thoại nên mọi thông tin về hợp đồng thuê tài xế cùng thông tin chuyến đi đều được hiện rõ trên ứng dụng. Tại đây còn hiện sẳn bảng giá cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định lựa chọn đặt chuyến đi hay không.

Hoạt động 24/7

Các dịch vụ chất lượng cao tại BUTL đều hướng tới mục tiêu hoạt động 24/7 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Đặc biệt đội ngũ nhân viên BUTL làm việc chuyên nghiệp bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ nên khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại BUTL bất cứ lúc nào.
Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì tại sao bạn không nhanh tay tải ngay ứng dụng BUTL về máy để tiện sử dụng dịch vu lai xe giup ban đầy tiện ích nhỉ?s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *