Bài Tin Tức

Tôi lái bạn uống là dịch vụ cung cấp tài xế dành riêng quý ông sử dụng rượu bia

Tôi lái bạn uống là dịch vụ mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ đem lại nhiều tiện ích này

Tôi lái bạn uống chính là dịch vụ cung cấp Tài Xế Riêng chất lượng hàng đầu nên nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Với dịch vụ này bạn sẽ không cần lo nghĩ gì nhiều khi mọi chuyến đi đã có người thay mình cầm lái rồi.

Tôi lái bạn uống là gì?

Như cái tên của nó thì đây là dịch vụ tìm kiếm người thay khách hàng lái xe mỗi khi có nhu cầu. Trong các dịp đặc biệt cần phải vui chơi và nhậu nhẹt cùng bạn bè nhưng bạn lại ngại việc lái xe thì đã có đội ngũ BUTL đây rồi. “Bạn uống tôi lái” là dịch vụ chất lượng hàng đầu được BUTL cho ra mắt trong thời gian gần đây và nhận về được nhiều phản hồi tích cực.

Có thể nói đây hoàn toàn là một dịch vụ kiểu mới có nhiều tiện ích. Bởi vì bạn chỉ cần tải ứng dụng BUTL về máy, sau khi đăng ký tài khoản là dùng được ngay.

Sử dụng dịch vụ tôi lái bạn uống qua ứng dụng như thế nào?

Để sử dụng được dịch vụ này rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

Muốn sử dụng được dịch vụ thì trước hết bạn nên tải ứng dụng BUTL về máy. Hiện chúng tôi có hỗ trợ một số dòng máy chạy bằng hệ điều hành Android và IOS có thể tải ứng dụng này về.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã tải được ứng dụng hãy thực hiện đăng ký một tài khoản để sử dụng nhé. Bạn nên cung cấp thông tin cá nhân thông tin liên hệ để tiện hoạt động.

Bước 3: Cung cấp chuyến đi

Muốn đặt chuyến đi và chọn người thay mình lái xe thì bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin chuyến đi nhé. Bao gồm có địa điểm đi, địa điểm đến, ngày, giờ cụ thể của chuyến đi.

Bước 4: Chọn đặt chuyến

Cung cấp đủ thông tin chuyến đi, ứng dụng sẽ hiện thông tin về bảng giá để khách hàng tham khảo, nếu đồng ý hãy chọn đặt chuyến đi. Sau đó những tài xế nào thích hợp sẽ nhận chuyến đi của bạn.

Bước 5: Hoàn tất chuyến đi và thanh toán

Các bạn lưu ý là giá cả tham khảo trên ứng dụng không bao gồm các phí phụ đi đường. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền chuyến đi bằng dịch vụ sau khi kết thúc. Bạn có thể nhận xét và đánh giá chất lượng dịch vụ tại ứng dụng BUTL.

Mọi thông tin cụ thể về các gói dịch vụ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài. Tại đây các nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về gói dịch vụ tôi lái bạn uống này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *