Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Tuyển Tài Xế Lái Xe Gia Đình Uy Tín Trên Ứng Dụng Điện Thoại Thông Minh

Tuyển tài xế lái xe gia đình đảm bảo uy tín. Bạn đang có nhu cầu tìm tài xế riêng nhưng không biết nên chọn ở đâu? Không cần lo lắng khi đã có ứng dụng BUTL – Bạn uống tôi lái, tìm tài xế trong vòng 5 phút.

Dịch vụ tuyển tài xế lái xe riêng theo yêu cầu của khách hàng

Bởi vì tính chất công việc mà nhiều người tuy có xe ô tô riêng nhưng không thể cầm lái được. Đơn giản như việc phải có mặt tại các buổi nhậu nhẹt cùng đồng nghiệp bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sẽ có tài xế đưa đón bạn về tận nhà với xe của mình.

BUTL là dịch vụ tuyển tài xế riêng thông minh qua điện thoại di động. Với điện thoại smartphone có cài sẳn ứng dụng BUTL bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc cho dù các ngày nghỉ lễ, Tết. Sử dụng dịch vụ này có nhiều tiện ích bởi vì bạn là người làm chủ hoàn toàn trong việc chọn tài xế và lịch trình theo yêu cầu của chính mình.

Sử dụng dịch vụ tuyển tài xế trên điện thoại như thế nào?

BUTL được biết đến là dịch vụ tìm tài xế lái xe riêng chất lượng. Tuy mới hoạt động trong thời gian gần đây nhưng BUTL đã chứng tỏ được mình là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp các tài xế lái xe chuyên nghiệm và có kinh nghiệm lâu năm. Để sử dụng ứng dụng BUTL các bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Rất đơn giản bạn chỉ cần tải app BUTL về máy di động của mình. Sau đó hãy đăng ký một tài khoản dựa vào thông tin cá nhân để có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ các dòng máy chạy bằng hệ điều hành Android và IOS có thể tải ứng dụng về máy.
  • Bước 2: Khách hàng lựa chọn điểm đi và điểm đến chính xác của chuyến đi. Như thế tài xế mới có thể đưa đón tận nơi và sắp xếp sẳn lộ trình an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.
  • Bước 3: Khách hàng đợi trong thời gian ngắn để hệ thống xử lý thông tin và gửi đến cho tài xế. Khi tài xế nhận chuyến thông tin về giá cả của chuyến đi sẽ hiện rõ tại ứng dụng trên điện thoại. Khách hàng đồng ý đặt chuyến tài xế sẽ đón tận nơi.
  • Bước 4: Chuyến đi kết thúc và khách hàng thực hiện thanh toán tiền mặt. Sau đó hãy cho đánh giá về chuyến đi vừa kết thúc tại ứng dụng trên điện thoại.

Vậy là chỉ với các bước đơn giản như trên bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ tuyển tài xế uy tín tại BUTL. Nếu muốn được tư vấn cụ thể bạn hãy liên hệ qua tổng đài nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *