Dịch Vụ Tài Xế Online BUTL
Bài Tin Tức

Tuyển Tài Xế Riêng Xe Hơi Có Khó Hay Không ?

Bạn có xe riêng nhưng không có nhu cầu cái xe bởi vì tính chất công việc hay muốn tận hưởng các chuyến đi cùng gia đình. Vậy phải làm thế nào để hoàn tất chuyến đi mà không cần cầm lái? Rất đơn giản khi bạn có thể tự mình tuyển tài xế riêng xe hơi theo yêu cầu thông qua dịch vụ “Lái xe giúp bạn”.

Tuyển tài xế riêng – Lái xe giúp bạn là gì?

Đây là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm hiện nay, bởi vì chỉ cần khách hàng nêu ra yêu cầu các trung tâm cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng ngay. Khách hàng mà dịch vụ hướng đến là những người có xe riêng nhưng bởi vì tính chất công việc hay nhu cầu mà cần thuê lái xe riêng theo giờ, theo ngày, thậm chí là theo tháng.

“Lái xe giúp bạn” chính là dịch vụ cung cấp lái xe riêng chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm hiện được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi hoạt động với thương hiệu uy tín lâu năm, an toàn của khách hàng là trên hết do đó mọi người có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại BUTL.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ tuyển tài xế riêng?

Với tình hình công nghệ phát triển như ngày nay mọi việc trở nên đơn giản rất nhiều. Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone có cài đặt ứng dụng BUTL bạn có thể chọn tài xế riêng theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi.

Để tuyển tài xế riêng lái xe gia đình thì trước hết hãy tải ứng dụng BUTL về máy, sau đó tạo tài khoản để có thể đặt chuyến đi với tài xế riêng. Giá cả của chuyến đi hiện sẳn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Và phí chuyến đi sẽ được trả sau khi chuyến đi hoàn tất.

Đặc biệt là các tài xế của BUTL đã được mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp nên đảm bảo thực hiện tốt công việc của mình.

Một số lưu ý với dịch vụ tuyển tài xế riêng

  • Thứ nhất giá cả hiển thị trên ứng dụng chính là giá 2 chiều của chuyến đi nhưng không tính phí phụ cầu đường. Và dịch vụ của BUTL được áp dụng cho những khách hàng thanh toán bằng tiền mặt.
  • Đối với những phí phát sinh trong chuyến đi như khách hàng muốn đi thêm một vài địa điểm, thì phí sẽ được tính dưa trên Google map.
  • Phạm vi hoạt động chính của dịch vụ BUTL là tại TP.HCM.

Trên đây chính là những thông tin chính về dịch vụ tuyển tài xế riêng BUTL. Để được giải đáp rõ mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua tổng đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *