dịch vụ cứu hộ giao thông của BUTL
Bài Tin Tức

Xe Hơi Gặp Sự Cố Hư Hỏng Trên Đường Và Kinh Nghiệm Xử Lý

Cuu ho 116 là gì? Đây có phải là dịch vụ giúp cứu trợ nhanh chóng các trường hợp xe ô tô gặp sự cố bất ngờ không? Bên cạnh đó thì trước khi muốn gọi cứu trợ có cần phải lưu ý điều gì không?

Cuu ho 116 là gì?

Như cái tên của dịch vụ cuu ho 116 thực hiện cứu hộ, trợ giúp và khắc phục hiệu quả các trường hợp gặp phải sự cố về xe, bị tai nạn, hay thậm chí là trường hợp gặp nạn. Chính vì nhiệm vụ cứu hộ không chỉ gói gọn trong việc trợ giúp sửa chữa sự cố về xe mà còn sơ cứu cho người gặp nạn nếu có. Vì vậy mà mọi nhân viên trong đội ngũ cứu hộ cần được trang bị đủ kiến thức cùng thiết bị cho mọi nhiệm vụ.

Có rất nhiều trường hợp có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hộ như xe bị hỏng khóa, thủng xăm, xe bị ngập nước vào mùa mưa, bị sa lầy, bị cây đổ đè lên xe… Với các trường hợp như thế nên thông báo cụ thể với đội ngũ cứu hộ để được cứu trợ nhanh chóng nhé.

Những điều cần phải lưu ý khi gọi điện cuu ho 116

Trong các trường hợp gặp phải sự cố về xe bạn cần bình tĩnh và nhanh chóng gọi điện đối đội ngũ cứu hộ ngay. Nhưng cần lưu ý nêu rõ tình hình hư hỏng của xe, loại xe của bạn cùng địa điểm gặp nạn để được trợ giúp nhanh nhất nhé.

Thứ nhất dựa vào loại xe và tình hình hư hỏng như thế nào đội ngũ cuu ho 116 mới có thể điều động loại xe thích hợp đến để cứu trợ hiệu quả được. Bởi vì xe tải cứu hộ được chia làm các loại khác nhau.

Về nhiệm vụ cứu hộ xe tải được chia làm 3 loại chính là:

  • – Xe kéo nâng
  • – Xe có cần cẩu
  • – Xe có sàn chở

Để tránh trường hợp khi gặp nạn mà không biết phải gọi đến trung tâm nào hãy tải ngay ứng dụng BUTL về máy nhé. Ứng dụng này cung cấp các dịch vụ cứu nạn cứu hộ nhanh chóng. Bên cạnh đó còn có dịch vụ tìm kiếm tài xế lái xe theo yêu cầu. Chỉ cần khách hàng nêu ra yêu cầu của mình còn lại đã có đội ngũ BUTL lo hết. Là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ tại BUTL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *