SỨ MỆNH CỦA BUTL ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI
 

 “Hãy xác định sứ mệnh của BUTL một cách rõ ràng trong tiến trình phát triển cộng đồng để nắm lấy cơ hội. Khi BUTL có chiến lược phát triển đúng đắn, có tầm nhìn rõ ràng và hướng đến việc trở thành biểu tượng của văn minh trong giao thông thì Bạn Uống Tôi Lái sẽ thành công”

 
 
 
 

Đây là bài chia sẽ của anh Trần Nhật Trường chủ tịch hội đồng quản trị BUTL gửi đến toàn thể cổ đông và nhân viên Bạn Uống Tôi Lái trong buổi ra thăm và làm việc tại văn phòng đại diện phía Nam sáng ngày 10/1

Sứ mệnh của BUTL muốn hướng tới

BUTL góp sức xây dựng văn hóa giao thông của người Việt Nam. Niềm tin của chủ phương tiện đối với BUTL là động lực để BUTL duy trì và phát triển hệ thống phủ khắp Việt Nam. Bạn Uống Tôi Lái ra đời với mục đích phụng sự xã hội:

  • Giảm thiểu tai nạn giao thông: tìm tài xế ở Bạn Cần Tôi Lái với phương châm: sức khỏe hay tai sản của chủ phương tiện cũng như những người bạn ngồi chung xe của bạn trong suốt chuyến đi là điều quan trọng nhất.
  • An toàn tuyệt đối: Lộ trình được hiển thị trực tiếp trên ứng dụng và chủ phương tiện có thể chia sẽ cho người thân để an tâm trong lộ trình của mình.
  • Sự tin tưởng: bạn có thể đặt tìm tài xế riêng để đưa con đi học hoặc chở người nhà đi công việc khi vắng tài xế gia đình là chính bạn.
  • Bạn đồng hành: bạn hoàn toàn an tâm trong những buổi tiệc với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp có sử dụng đồ uống có cồn. Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi.
  • Trợ lý đắc lực: với dịch vụ tài xế lịch hẹn, bạn hoàn toàn chủ động trong việc di chuyển của mình trong lịch hẹn đối tác hoặc dịch vụ tài xế riêng như một thư ký tự động nhắc nhở giờ di chuyển cho bạn khi đăng ký ở BUTL.

Xây dựng và định hình giá trị của BUTL, yếu tố chất lượng và nguồn nhân lực công nghệ cao là điều tiên quyết đầu tiên. Theo chủ tịch hội đồng quản trị Trần Nhật Trường, chính nhân viên BUTL là người tạo ra dịch vụ và đội ngũ tài xế là người mang lại các giá trị bền vững cho BUTL.

Cung cấp dịch vụ gắn liền với đào tạo chất lượng tài xế là hướng đi riêng của BUTL

Về lộ trình phát triển, đào tạo tài xế là khâu quan trọng nhất mà hiện tại chưa có công ty hoặc dịch vụ nào có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Với chất lượng tài xế chuẩn 5 sao: BUTL có lợi thế rất lớn trong sự cạnh tranh ở thị trường.

Chủ tịch hội đồng quản trị đề nghị đội ngũ đào tạo nên hướng đến việc kết hợp chương trình đào tạo tài xế từ nước ngoài: nghiên cứu và áp dụng công nghệ cũng như các kỹ năng chuyên nghiệp để đạt dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ về tài xế:

  • Tài xế ngay: tìm tài xế riêng ngay khi có nhu cầu di chuyển và dịch vụ tài xế riêng có mặt ngay từ 15 – 30 phút.
  • Tài xế theo lịch hẹn: chủ phương tiện không cần phải lo lắng về tìm tài xế riêng mà hãy chủ động đặt lịch hẹn để chủ động trong việc di chuyển cho mình.
  • Tài xế dài ngày: bạn muốn có chuyến du lịch thật thoải mái bên gia đình và không cần lo lắng về lộ trình di chuyển. Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi.

Đi theo hướng này, BUTL sẽ có dịch vụ đặc thù riêng của mình. Hệ thống và xã hội sẽ nhận diện được các dịch vụ của Bạn Uống Tôi Lái Cung cấp, qua đó tạo nên thương hiệu riêng của BUTL.

“Chúng ta xác định phương châm xây dựng văn hóa giao thông, nghiên cứu bằng khoa học kỹ thuật. Quan trọng là phải quản trị BUTL bằng trí tuệ chứ không phải bằng những thủ thuật. Trong đó, cần xác định rõ chất lượng mà Bạn Uống Tôi Lái muốn đạt đến.

Với dịch vụ Lái Xe Giúp Bạn, hội đồng quản trị BUTL nên đẩy mạnh kiểm định chất lượng dịch vụ và chất lượng đội ngũ tài xế chuẩn 5 sao – đây là cái đích mà nhiều công ty và dịch vụ trong nước luôn mong muốn hướng tới.

Trước mắt cần làm theo chuẩn này để có thể định hình cho việc đầu tư và xây dựng đội ngũ tài xế chất lượng còn đầu tư theo kiểu không có hướng đi rõ ràng dễ rơi vào tình trạng bão hòa trong các dịch vụ tương tự ở thị trường hiện nay”

Chủ tịch HĐQT BUTL, anh Trần Nhật Trường chia sẻ

 
Call Now Button