TỰ DO GẮN KẾT VÀ CHIA SẺ

 

Bạn Uống Tôi Lái là môi trường làm việc mở, các BUTLer và khách hàng gắn kết với nhau qua ứng dụng BUTL. Qua những chuyến đi, các BUTLer có cơ hội tiếp xúc khách hàng là người thành đạt trong cuộc sống và tạo nên mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Ngoài ra, câu lạc bộ tài xế BUTL giúp các BUTLer chia sẽ kinh nghiệm lái xe và hỗ trợ di chuyển gặp khách hàng một cách nhanh nhất.

 
 
 
 

Gắn kết khách hàng và đối tác BULT: cùng nhau tiến về phía trước

Tại BUTL, mục tiêu của dịch vụ Lái Xe Giúp Bạn là xây dựng văn hóa giao thông và an toàn trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Để xây dựng mục tiêu đó, mỗi BUTLer phải hoàn thiện bản thân, trình độ lái xe, xây dựng văn hóa ứng xử văn minh và hiểu biết công nghệ:

  • Giải pháp di chuyển an toàn dành cho gia đình có xe hơi: cung cấp tài xế riêng chuyên nghiệp với công việc tài xế là tạo dựng nền tảng giao thông an toàn và xây dựng niềm tin đối với các mẹ, chị em phụ nữ, trao sự tin tưởng khi đưa đón con cái của khách hàng đi học.
  • Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi: Bạn Cần Tôi Lái phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết, BUTLer đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng khi cần và có mặt ngay trong vòng 5 – 10 phút. Với BUTL cung cấp dịch vụ tài xế riêng xe hơi cho khách hàng và không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào kể cả khách hàng có nhu cầu đặc biệt.
  • Tăng doanh thu khi là đối tác BUTL: với BUTL thì các tài xế riêng là đối tác trọng điểm và hình ảnh của công ty với khách hàng. BUTL luôn mong muốn cải thiện thu nhập các tài xế riêng với chi phí cạnh tranh thị trường.

Chỉ với 3 bước thao tác đơn giản là khách hàng có ngay tài xế riêng chuyên nghiệp của BUTL: cài đặt app, tìm tái xế riêng chuyến đi của bạn và chờ tài xế đến đón trong vòng 5 – 10 phút.

 
 

Chia sẻ niềm vui và xây dựng cộng đồng riêng của BUTL

  • Mỗi ngày, khách hàng sử dụng xe hơi luôn dùng dịch vụ tài xế riêng của BUTL để đi làm, gặp đối tác, đi họp và mục đích cá nhân khác,… Với mỗi chuyến đi của khách hàng là minh chứng cho sự phát triển kinh tế của người dân Việt Nam và BUTL.
  • Nền công nghệ 4.0 có thể tạo ra phép màu và sự ra đời của BUTL trên ứng dụng itune và chplay giúp kết nối khách hàng với đối tác của Lái Xe Giúp Bạn gắn kết trở nên dễ dàng và kết nối các BUTLer với nhau đơn giản hơn bao giờ hết
  • Mọi người kết nối với nhau sẽ tạo nên văn hóa giao thông phát triển hơn và tương lai tốt đẹp hơn. Và bằng cách này, mọi người cùng nhau tiến lên phía trước.
 
Call Now Button