TỰ DO KIẾM THÊM THU NHẬP CAO VÀ HỢP PHÁP

 
 
 

Nếu bạn biết lái xe hơi và muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc tài xế riêng để trang trải các chi phí hàng ngày cũng như gặp được nhiều người thành đạt trong cuộc sống thì dịch vụ tài xế riêng của BUTL là một lựa chọn đầu tiên. Cước phí chuyến đi được tính theo thời gian bạn lao động Cước phí tăng theo cấp số nhân khi khách hàng tìm tài xế riêng vào giờ cao điểm hoặc vào ngày lễ tết.

 
 

 Tăng thu nhập trên những cuốc tìm tài xế riêng của khách hàng:

  • Với mỗi cuốc đi tối thiểu là 172.500đ trong 30 phút trong giờ hành chính.

  • Cuốc đi vào giờ cao điểm được tăng thêm 20% và cuốc đi vào ngày lễ tết tăng thêm 40% so với giờ hành chính.

  • Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi: tặng 100% chi phí dịch vụ, quà tặng hiện vật của promotion,….

Thu nhập hợp pháp:

  • BUTL là nền tảng công nghệ giúp kết nối tài xế và khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  • BUTL là ứng dụng được lên ý tưởng và xây dựng hoàn toàn của người Việt Nam và được đăng ký ở cục sở hữu trí tuệ.

  • BUTL là ứng dụng của công ty cổ phần tập đoàn dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái đã được đăng ký về dịch vụ với Bộ Công Thương.

  • Hợp đồng với tài xế riêng hoàn toàn rõ ràng và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam về quyền lợi và nghĩa vụ về thuế.

 
 

Chia sẽ từ đối tác – tài xế riêng của BUTL

 
 

“Để có doanh thu cao, mình mở ứng dụng liên tục và bắt chuyến yêu cầu mỗi ngày. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần mình tranh thủ bắt khách để hưởng tiền cước đi cao hơn. Ngoài ra, mình hay ở nơi có nhiều xe hơi trong thành phố như Quận 2, khu vui chơi, bulding,….”

 

“Khách hàng của BUTL đa số đều là những doanh nhân thành đạt nên họ rất chú trong về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách tài xế. Qua những lần lái xe hơi của khách hàng, mình được chia sẽ nhiều bài học thú vị về kinh doanh cũng như trách nhiệm, giờ nhìn mình khác hẳn về trang phục và ngoại hình”

 

Dịch vụ tài xế lái xe gia đình là nghề thú vị nhưng nhiều khi cũng tréo que lắm vì đối tượng khách hàng đa dạng, mình có lần chở khách bằng con xế xịn nên khách yêu xe lắm. Trong chuyến đi mình luôn được khách dặn dò từng li từng tí về di chuyển để chiếc ô tô yêu được an toàn. Hoàn thành chuyến đi mình còn được boa thêm cũng khá khá”

Call Now Button