AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Sức Khỏe Và Tài Sản Của Chủ Phương Tiện Là Trách Nhiệm Của BUTL
 
 
 

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI là chuẩn dịch vụ LÁI XE GIÚP BẠN muốn chia sẽ đến chủ phương tiện khi đặt dịch vụ tài xế riêng tại BUTL. Đội ngũ tài xế xe hơi được học qua dịch vụ tài xế riêng của chính BUTL soạn thảo và đào tạo. Với phương châm: sức khỏe hay tài sản của chủ phương tiện cũng như những người bạn ngồi chung xe của bạn trong suốt chuyến đi là điều quan trọng nhất

 

  • Gói bảo hiểm suốt chuyến đi: dịch vụ tìm tài xế riêng của BUTL đã liên kết với công ty bảo hiểm để có gói bảo hiểm riêng biệt về người và xe trong suốt quá trình di chuyển của chủ phương tiện.

  • Bảo mật thông tin chủ phương tiện: thông tin đăng ký và hành trình chuyến đi của quý khách được hệ thống xử lý tự động nhằm đảm bảo an toàn nhất và không có tác động của người dùng thứ 3 để xâm nhập dữ liệu.

  • Tài xế có tâm: các tài xế được ký hợp đồng thuê tài xế với dịch vụ Lái Xe Giúp Bạn. Tài xế được đào tạo bài bản thông qua đối tác chiến lược của BUTL là doitacbutl.edu.vn kết hợp với các giảng viên đào tạo ở trung tâm lái xe uy tín.

  • Lộ trình di chuyển: hiển thị rõ ràng trên ứng dụng BUTL. Bạn theo dõi trực tiếp lộ trình chuyến đi và có thể chia sẽ với người thân của mình về hành trình di chuyển của mình.

  • Tài xế thông tạo tuyến đường: tài xế được tuyển dụng với ít nhất 5 năm kinh nghiệm lái xe, trên nhiều cung đường trong nghề tài xế gia đình và lái xe riêng công ty/tập đoàn.

  • An toàn tuyệt đối: với phương châm xem chủ phương tiện và người ngồi cùng cũng như tài sản của chủ phương tiện là xe như người thân của mình. chủ phương tiện luôn được dịch vụ tài xế riêng hỏi thăm kiểm tra tài sản trước khi lên xe và sau khi xuống xe.

 

Đồng hành với dịch vụ Bạn Muốn Tôi Lái BUTL là bạn đã góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, tự tin khi gặp đối tác và không ngần ngại khi sử dụng đồ uống có cồn trong mọi buổi tiệc. Với gói dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của chủ phương tiện:

  • Đặt tài xế ngay: bạn có thể tìm thấy dịch vụ tài xế riêng xe hơi ngay trên app BUTL, và tài xế có mặt ngay chậm nhất 30 phút.

  • Đặt tài xế theo lịch hẹn: bạn có kế hoạch trước hoặc bạn muốn chính tài xế đó lái xe cho mình, bạn sử dụng tính năng đặt lịch hẹn để được phục vụ tốt nhất và nhắc nhở bạn theo kế hoạch di chuyển.

 
 
Với BUTL – Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi
 
Call Now Button